Thưởng trà chiều mùa thu kiểu Nhật tại Four Seasons Hotel Singapore

Mầm
08:00:33 - 02/09/2022

Nhà hàng One-Ninety Bar and Garden ở Four Seasons Hotel Singapore sẽ phục vụ trà chiều cuối tuần “Kyoto in Autumn” (Tạm dịch: Kyoto mùa thu) vào lúc 2-5h chiều từ ngày 3/9 đến 27/11/2022. Những món ăn được làm bởi đầu bếp Reiko Yokota của khách sạn Four Seasons Hotel Kyoto.

One-Ninety Bar and Garden sẽ cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực cho khách hàng. Với The Savoury Box (hộp đồ mặn), họ sẽ được nếm các món ngon gồm món chawanmushi cua hoàng đế, bánh tartaruga và lá hẹ, terrine gan ngỗng Saikyo miso, cá hồi hun khói – wasabi, cà tím và bánh mì kẹp lươn nước ngọt (unagi). The Sweets Box (hộp đồ ngọt) có kẹo hạt dẻ “Kuri Kinton”, socola trắng vị quả yuzu, bánh cầu rêu matcha, bánh mousse đậu nành và gừng, mochi dâu Nhật Bản, trà Hōjicha và bánh quy mơ.

Ảnh: Four Seasons Hotel Singapore.

Đi kèm với trải nghiệm trà chiều theo mùa là Freshly Baked Scones (bánh mới nướng) gồm bánh nướng vị gừng và socola trắng matcha, được làm bằng dầu dừa thay vì bơ, phục vụ cùng kem đông, quả yuzu và mứt anh đào thủ công.

Cuối cùng là Craft Cocktails mang đến các món đồ uống như Kabata Sour có vị chua dịu với Sake Central Yuzushu nhưng được cân bằng nhờ vodka Nikka Coffey; Nishiki kết hợp rượu rum, dâu tây, đào và soda; hay Bloody Tsukemono làm từ cà chua ngâm của Nhật Bản, rượu gin khô Ki No Bi Kyoto,… và phủ sâm panh.

Được lựa chọn đặc biệt cho mùa thu là các loại trà hoa và thảo mộc, hoa anh đào, tía tô bạc hà, trà xanh rang Houjicha và Genmaicha,…

Thưởng trà chiều mùa thu kiểu Nhật tại Four Seasons Hotel Singapore

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close