Thưởng thức trà chiều đầy nghệ thuật tại Four Seasons Tokyo at Marunouchi

Mầm
10:30:22 - 16/07/2022

Nhà hàng Maison Marunouchi giới thiệu các loại đồ ngọt được thiết kế xoay quanh các bức tranh theo trường phái Ấn tượng và các tác phẩm nghệ thuật đại chúng.

Từ nay đến ngày 12/9, khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực lẫn các sáng tạo nghệ thuật tại Maison Marunouchi, nhà hàng theo phong cách Paris tại Four Seasons Hotel Tokyo at Marunouchi.

Bữa trà chiều mới mang tên “Summer Exhibition” (Tạm dịch: Triển lãm mùa hè) gồm 6 món đồ ngọt đặc trưng lấy cảm hứng từ các bức tranh trường phái Ấn tượng cổ điển và các tác phẩm nghệ thuật đại chúng hiện đại. Thực đơn lấy cảm hứng theo mùa tận dụng đầy đủ các hương vị mùa hè như đào, việt quất và chanh dây.

Ảnh: Four Seasons.

6 món đồ ngọt gồm:

  • Girl with Blueberry Balloon phản chiếu một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Banksy, nghệ sĩ đường phố người Anh đã nâng tầm graffiti lên thành một loại hình nghệ thuật. Món bánh được chế biến từ bánh pho mát đào mềm mịn và quả việt quất tươi.
  • The Loving Choux được làm từ mứt quả đào, kem vani, socola đen và trắng, lấy cảm hứng từ một tác phẩm nghệ thuật đại chúng mang tính biểu tượng của Keith Haring.
  • Peach Kiss, món tráng miệng tinh tế, tối giản với socola và đào, dựa trên tác phẩm điêu khắc Nụ hôn nổi tiếng của nghệ sĩ đương đại người Đức Niclas Castello.
  • Sunflower tri ân kiệt tác Hoa hướng dương của họa sĩ Vincent van Gogh. Bông hướng dương được làm bằng chanh dây và cành trà xanh đặt trên socola.
  • Tea with Monet lấy cảm hứng từ Claude Monet, người sáng lập ra phong cách hội họa Trường phái ấn tượng. Hương vị với trà đào và socola trắng, món bánh được trình bày trên nền màu xanh lam, trắng ngà và vàng.
  • Passionfruit Smiles được làm thủ công từ quả chanh dây, kết hợp mô típ “khuôn mặt cười” của nghệ thuật đại chúng và bánh trứng đường, món tráng miệng được người Mỹ ưa chuộng.
Thưởng thức trà chiều đầy nghệ thuật tại Four Seasons Tokyo at Marunouchi

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close