Thương hiệu Six Senses sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở UAE vào năm 2024

Destination Editor
10:00:58 - 13/01/2022

Six Senses sẽ “chào sân” tại thị trường các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) trong năm 2024 với khách sạn Six Senses the Palm ở Dubai.

Six Senses the Palm sẽ bao gồm một khách sạn 60 phòng nghỉ và 162 căn hộ nằm dọc theo bãi biển riêng ở đảo Palm Jumeirah, dự kiến mở cửa vào cuối năm 2024. San hô là nguồn cảm hứng chính cho câu chuyện kiến ​​trúc, với các đường mái nhấp nhô và mặt tiền di động tương tự hình dạng và vẻ đẹp tự nhiên của loài san hô.

Các tiện nghi tại đây bao gồm nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim trong nhà, hồ bơi, sân bóng quần, câu lạc bộ trẻ em, phòng trò chơi, thư viện, không gian làm việc chung, các phòng họp và phòng chức năng. Một điểm nhấn khác của Six Senses the Palm là khu vườn trung tâm. Khách hàng cũng có thể tham gia nhiều hoạt động gồm cầu lông, yoga và bóng đá.

Ảnh: Six Senses.

Nói về lần đầu xuất hiện tại thị trường UAE, Neil Jacobs, Giám đốc điều hành của Six Senses, cho biết: “Six Senses the Palm, Dubai đánh dấu một cột mốc mới cho thương hiệu khi gia nhập điểm đến nổi bật này. Từ đáy đại dương đến quầy bar trên tầng thượng đặc trưng, ​​ý tưởng của chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của vùng Vịnh, tình đoàn kết và lòng hiếu khách giữa chủ nhà và du khách, cũng như hành trình mà Dubai đã trải qua, với những truyền thống độc đáo của Tiểu vương quốc và sự lạc quan tràn trề cho tương lai.”

Thương hiệu Six Senses sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở UAE vào năm 2024

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close