Thương hiệu sandwich Eggdrop mở chi nhánh đầu tiên tại Bangkok

Như Lê
10:30:45 - 05/09/2022

Làn sóng ẩm thực – văn hoá ẩm thực Hàn Quốc sẽ sớm “đổ bộ” vào Quảng trường Siam tại Thái Lan với chi nhánh đầu tiên của Thương hiệu sandwich Eggdrop.

Eggdrop là chuỗi cửa hàng ăn sáng cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chi nhánh đầu tiên của Eggdrop tại Bangkok sẽ xuất hiện tại Quảng trường Siam vào tháng 10 năm nay. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo thông qua tài khoản Facebook chính thức của Eggdrop Thái Lan.

Ảnh: Eggdrop Thailand

Thương hiệu này được biết đến bởi các loại sandwich kẹp với trứng lòng đào, thịt xông khói, giăm bông, phô mai, bơ,… Những lát bánh mì dày, bắt mắt bao bọc phần nhân ngon lành, béo ngậy từng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám “Hospital Playlist”. Hiệu ứng từ văn hoá và ẩm thực khiến món ăn này ngày một nổi tiếng và phổ biến hơn.

Những chiếc bánh sandwich giòn rụm kẹp phô mai, thịt nguội,… được đóng gói đẹp mắt dần trở thành “biểu tượng check-in” của người trẻ khi đi du lịch. Chi nhánh đầu tiên của Eggdrop tại Bangkok, Thái Lan được dự báo sẽ trở thành địa điểm hút khách du lịch lẫn người bản địa.

Ảnh: Eggdrop Thailand

Cửa hàng đầu tiên của Eggdrop được mở vào năm 2017. Tính đến hiện tại, thương hiệu này đã mở rộng với hơn 275 địa điểm trên khắp Hàn Quốc.

Thương hiệu sandwich Eggdrop mở chi nhánh đầu tiên tại Bangkok

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close