Thương hiệu khách sạn Waldorf Astoria sẽ tiến vào thị trường Nhật Bản

Avatar
Destination Editor
04:00:04 - 04/11/2020

Thương hiệu cao cấp hàng đầu của tập đoàn Hilton, Waldorf Astoria Hotels & Resorts sẽ mở cửa khách sạn mới tại Nhật Bản vào năm 2026. Khách sạn này sẽ được phát triển bởi Mitsui Fodusan và quản lý bởi Hilton.

Nằm trong một dự án phát triển phức hợp bao gồm văn phòng và không gian bán lẻ cũng như các căn hộ sang trọng, khách sạn Waldorf Astoria Tokyo Nihonbashi sẽ bao gồm 9 tầng, từ tầng 39 đến tầng 47. Khách sạn này sẽ có tổng cộng 197 phòng với diện tích từ 60m2 trở lên, ba nhà hàng đặc biệt và Peacock Alley – quầy bar và lounge trang nhã đồng điệu với thương hiệu Waldorf Astoria, mang đến cho du khách một địa điểm thú vị để thư giãn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Khách sẽ được sử dụng hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục và spa. Không gian tổ chức sự kiện và hội họp của khách sạn rộng 583m2 bao gồm một phòng ballroom dành cho các sự kiện đặc biệt.

Khách sạn Waldorf Astoria Tokyo Nihonbashi sẽ nằm gần khu mua sắm Ginza hàng đầu tại Tokyo cũng như ga Tokyo và các khu trung tâm thương mại như Marunouchi, Yaesu và Otemachi. Vị trí của khách sạn cũng thuận tiện cho du khách khi chỉ cách sân bay Haneda 20km và kết nối trực tiếp với ga Nihombashi, ga chính trong khu vực này.

Khách tại Waldorf Astoria Hotels & Resorts có thể được hưởng các quyền lợi trong chương trình thành viên Hilton Honors, chương trình khách hàng thân thiết dành cho 18 thương hiệu khách sạn của Hilton. Các thành viên đặt phòng trực tiếp qua các kênh mà Hilton ưu tiên có quyền truy cập các quyền lợi ngay tức thì, bao gồm phương thức thanh toán linh hoạt cho phép thành viên chọn một gói kết hợp điểm thưởng và tiền để đặt phòng, chiết khấu dành riêng cho thành viên và wifi miễn phí. Các thành viên cũng có thể tiếp cận với công nghệ không tiếp xúc độc quyền qua ứng dụng di động Hilton Honors.

Ông Christopher J. Nassetta, Chủ tịch kiêm CEO của Hilton cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mitsui Fudosan khánh thành khách sạn Waldorf Astoria ở Nhật Bản. Tokyo là một thành phố mang tính biểu tượng, giữ một vị trí đặc biệt trong lịch sử của Hilton và Nhật Bản cũng đại diện cho thị trường trọng điểm đối với doanh nghiệp của chúng tôi.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Thương hiệu khách sạn Waldorf Astoria sẽ tiến vào thị trường Nhật Bản

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close