Thương hiệu khách sạn TRIBE tăng trưởng ở Đông Nam Á

Destination Editor
05:00:17 - 18/11/2021

Ennismore vừa đưa ra thông báo mở rộng nhiều khách sạn mang thương hiệu TRIBE tại Đông Nam Á, một phần trong kế hoạch phát triển toàn cầu của công ty dành cho các thương hiệu phong cách sống của mình.

Các quốc gia Đông Nam Á mà công ty hướng đến để mở rộng thương hiệu TRIBE bao gồm Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Philippines.

Ennismore đã ký hợp đồng mở rộng 50 khách sạn TRIBE tại Phnom Penh, Bali, Singapore, Phuket và Manila vào năm 2025 và hướng đến mục tiêu mở rộng thêm 150 khách sạn trên toàn cầu trong vòng 5 năm tới.

Thương hiệu TRIBE ra mắt vào năm 2019 là một thương hiệu phong cách sống thay thế. Các khách sạn TRIBE tập trung vào các khu vực chung nhằm tạo ra không gian đa chức năng khuyến khích kết nối giữa khách lưu trú mà vẫn mang đến cảm giác thân thuộc với các không gian làm việc hợp tác hoặc khu vực thư giãn.

TRIBE hợp tác với các nhà thiết kế sáng tạo tại từng địa điểm, lựa chọn các yếu tố để phản ánh triết lý và đặc điểm độc đáo của thương hiệu, tạo ra một môi trường toàn diện cho tất cả mọi người.

TRIBE Paris Batignolles

François Leclerc, Phó Giám đốc Vận hành Thương hiệu tại Ennismore cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi ra mắt TRIBE tại Đông Nam Á, mang đến một khái niệm mới cho khu vực.”

“TRIBE định hình lại trải nghiệm khách sạn truyền thống thành một nơi cho phép khách lưu trú, làm việc và giao lưu trong một môi trường hiện đại thực sự. Chúng tôi biết rằng các khách sạn TRIBE sẽ thực sự thu hút những du khách hiện đại, những người đang tìm kiếm sự đơn giản, hợp túi tiền và kết nối trong một môi trường nội thất cao cấp. Khách của chúng tôi là những nhà thám hiểm thực sự – họ có thể ra ngoài mua sắm, trải nghiệm địa phương hoặc ra ngoài vì công việc, tuy nhiên họ thực sự muốn quay trở lại một khách sạn vừa mang tính thiết kế vừa mang tính xã hội. Những khách du lịch hiện đại đa dạng này được kết nối bởi tình yêu với thiết kế đương đại, tinh thần phiêu lưu & sự hiểu biết mới về khách sạn hiện đại, tiện dụng. Thương hiệu TRIBE là một giải pháp hoàn hảo.”

Thương hiệu khách sạn TRIBE tăng trưởng ở Đông Nam Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close