Thương hiệu JDV của Hyatt ra mắt tại Đài Loan

Mầm
10:30:55 - 27/11/2022

Episode Hsinchu là khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu JDV (trước đây là Joie de Vivre) xuất hiện tại Đài Loan.

Khách sạn gồm 140 phòng nghỉ tọa lạc bên bờ biển phía tây bắc của Đài Loan, cách Đài Bắc khoảng một giờ và cách sân bay quốc tế Đào Viên 40 phút. Episode Hsinchu cung cấp Nhà hàng Westwood lấy cảm hứng từ những năm 1930, do đầu bếp từng đoạt sao Michelin Richie Lin phụ trách và không gian chung Social phục vụ đồ ăn nhẹ, đồ uống miễn phí cả ngày và happy hour (giờ khuyến mãi) mỗi ngày.

Ảnh: Episode Hsinchu

Khi lưu trú tại đây, du khách có thể tham quan thành phố Hsinchu với nhiều địa điểm hấp dẫn như Công viên Khoa học Hsinchu, Đền Chenghuang, Xiangshan Wetlands, Công viên 18 Peaks Mountain,…

Aaron Chan, Chủ tịch của Riant Capital, đối tác chính thức của Hyatt và là người tạo ra thương hiệu Hotel Episode, cho biết: “Các du khách tân thời đã vượt xa tư duy kinh doanh ‘one-size-fits-all’ với tư duy nghỉ dưỡng, nên chúng tôi tạo ra thương hiệu Hotel Episode dành cho cộng đồng đó. Khách hàng của chúng tôi vừa có thể được tiếp năng lượng qua các cuộc gặp gỡ hợp tác làm việc, lại vừa được thực sự nghỉ ngơi thư giãn trong một ngày.”

Thương hiệu JDV của Hyatt ra mắt tại Đài Loan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close