Thương hiệu Edition của Marriott mở rộng toàn cầu

Như Lê
10:30:19 - 02/01/2023

Thương hiệu Edition Hotels của Marriott công bố kế hoạch mở rộng toàn cầu. Danh mục đầu tư của thương hiệu này sẽ tăng lên 30 khách sạn vào năm 2027.

Edition Hotels hiện đang vận hành 15 khách sạn trên toàn thế giới, với 5 khách sạn khác sẽ được mở vào năm tới tại Rome, Mexico, Singapore, Jeddah và Tokyo. Việc mở rộng sẽ tiếp tục vào năm 2024 với các bản hợp đồng tại các điểm đến như Hồ Como và Biển Đỏ.

The Rome Edition – dự kiến ​​​​khai trương vào mùa xuân 2023

Bất động sản đầu tiên của thương hiệu Edition ở Ý sẽ được đặt trong một tòa nhà lịch sử được thiết kế bởi Cesare Pascoletti với sự cộng tác của kiến ​​trúc sư Marcello Piacentini. Khách sạn nằm gần đường Via Veneto và Quảng trường Barberini.

Rome Edition sẽ có 93 phòng và suite, trong đó có hai căn hộ áp mái. Mỗi căn hộ đều có sân hiên riêng. Sẽ có một nhà hàng đặc trưng với không gian ăn uống ngoài trời, quầy bar và sân thượng. Ngoài các không gian tổ chức sự kiện, còn có kế hoạch xây dựng hồ bơi trên sân thượng, phòng tập thể dục công nghệ cao và hai phòng trị liệu.

The Riviera Maya Edition tại Kanai – dự kiến ​​khai trương vào mùa hè 2023

Bất động sản này sẽ nằm trong khu phát triển Kanai, bao gồm 180 phòng và suite, sáu cửa hàng ăn uống bao gồm một nhà hàng đặc trưng, ​​quán bar bên hồ bơi và câu lạc bộ bãi biển, spa và một căn Penthouse rộng 206 m2. Ngoài không gian tổ chức hội họp, khách sạn còn có sân ngoài trời dành cho các sự kiện và tiệc.

The Jeddah Edition – dự kiến ​​ra mắt hè 2023

Bất động sản thứ ba của thương hiệu ở Trung Đông sẽ nằm dọc theo khu vực nghỉ mát ven biển Jeddah Corniche bên cạnh Yacht Club and Marina cũng như đường đua F1. Nơi này có lối đi đến Trung tâm Thành phố Jeddah và Trung tâm mua sắm Ả Rập. Với 63 phòng, trong đó có 11 phòng suite, khách sạn mới dự kiến có nhà hàng, ​​sảnh chờ, quầy bar, tầng thượng và hồ bơi.

The Tokyo Edition, Ginza – dự kiến ​​khai trương vào mùa hè 2023

Sau sự ra mắt của The Tokyo Edition, Toranomon vào năm 2020, Marriott tiếp tục mở rộng sang khu thương mại Ginza. Khách sạn mới sẽ nằm ngay gần Phố Chuo, bao gồm 78 phòng và suite. Ba điểm ăn uống có bao gồm quán bar trên sân thượng, một phòng họp và một trung tâm thể dục hiện đại.

The Singapore Edition – dự kiến ​​mở cửa vào mùa thu 2023

Singapore dự kiến ​​sẽ là địa điểm xây dựng khách sạn đầu tiên của Marriott ở Đông Nam Á. Khách sạn 190 phòng sẽ tọa lạc tại quận Orchard ở trung tâm thành phố, bao gồm 5 nhà hàng và quán bar, hồ bơi trên sân thượng, spa và trung tâm thể dục. Bên cạnh đó còn có không gian hội họp trong nhà và ngoài trời rộng 600 m2.

Thương hiệu Edition của Marriott mở rộng toàn cầu

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close