Thomas Cook quay lại thị trường dưới hình thức công ty du lịch trực tuyến

Avatar
Destination Editor
03:30:31 - 26/09/2020

Gần một năm kể từ ngày tuyên bố phá sản, Thomas Cook đã quay trở lại thị trường.

Sự trở lại của Thomas Cook, một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành du lịch được thành lập vào năm 1841 sẽ có nhiều khác biệt so với hình thức trước đây là một đại lý bán lẻ tour du lịch và hãng hàng không.

Thomas Cook sẽ chỉ vận hành dưới dạng nền tảng trực tuyến có địa chỉ thomascook.com, với trọng tâm cho phép du khách thiết kế các gói du lịch của riêng họ đến các điểm đến ở châu Âu.

Công ty đã có giấy phép của Tổ chức Du lịch Hàng không (ATOL) và có thể tiến hành cho phép khách hàng đặt vé.

Thomas Cook sẽ không tìm nguồn cung ứng khách sạn của riêng mình mà sẽ cung cấp phòng trống từ ba hệ thống đặt phòng khách sạn HotelBeds, Webbeds và Yalago. Đặc biệt đối với châu Á, sẽ có một đội ngũ chuyên môn sẵn sàng để thiết kế mạng lưới khách sạn. Thomas Cook sẽ sử dụng nền tảng Paxport để cung cấp các chuyến bay nhưng trong giai đoạn đầu, họ sẽ chủ yếu cung cấp các chuyến bay của easyJet.

Một quan chức cho biết: “Điều quan trọng là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho các chuyến bay từ địa phương của họ và chúng tôi sẽ hướng tới việc mở rộng các lựa chọn hơn nữa ngay khi có thể.”

Trang web mới cho phép khách hàng tạo chuyến đi của riêng họ tùy theo ngân sách, nhu cầu và mong muốn đặc biệt của mỗi người. Các tiện ích bổ sung bao gồm đưa đón, thuê xe, đậu xe ở sân bay, tiền tệ và bảo hiểm du lịch.

Trong những tháng tới, Thomas Cook sẽ tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ kỹ thuật số để thích ứng với những thay đổi trong nhu cầu nghỉ dưỡng và lối sống của khách hàng, bao gồm bổ sung các đối tác hàng không mới và nhiều lựa chọn di chuyển khác, cũng như thêm các khách sạn và loại hình lưu trú khác. Các điểm đến xa hơn sẽ được bổ sung khi các quy định hạn chế của chính phủ được dỡ bỏ.

Tập đoàn Du lịch Fosun – một trong những công ty du lịch lớn nhất thế giới – đã mua lại thương hiệu và tài sản trực tuyến của Thomas Cook vào tháng 11 năm ngoái. Công ty mới sẽ giữ lại logo “Sunny Heart” quen thuộc của thương hiệu.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Thomas Cook quay lại thị trường dưới hình thức công ty du lịch trực tuyến

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close