Thomas Cook India ra mắt Virtual Holiday Store

Avatar
Destination Editor
04:30:58 - 26/11/2020

Công ty dịch vụ du lịch tích hợp Thomas Cook India vừa thông báo ra mắt Virtual Holiday Store nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp lập kế hoạch du lịch an toàn, tiện lợi và cá nhân hóa.

Với những thay đổi liên tục trong quy định y tế và đi lại, du khách Ấn Độ cần những hướng dẫn và sự đảm bảo khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Do đó, công ty Thomas Cook tập trung xây dựng niềm tin và tâm lý tích cực khi du lịch cho khách hàng. Virtual Holiday Store là một phần trong nỗ lực trao quyền cho khách hàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ một cách thuận tiện và không cần tiếp xúc của công ty.

Hệ thống này sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả thắc mắc liên quan đến du lịch bằng cách đăng nhập vào website của Virtual Holiday Store. Khách hàng  có thể kết nối video với các  chuyên gia du lịch trong khoảng thời gian từ 8 am đến 12 pm để được giải đáp thắc mắc về những nội dung như các ngày nghỉ trong nước và quốc tế, các dịch vụ cộng thêm như bảo hiểm du lịch, chứng nhận âm tính với Covid-19, dịch vụ visa, giấy tờ và nhiều thông tin khác.

Ông Mahesh Iyer, Giám đốc điều hành của Thomas Cook cho biết: “Thời kỳ đại dịch và các quy định đóng cửa đã thúc đẩy nhu cầu đối với các dịch vụ trực tuyến và không tiếp xúc. Đáp ứng nhu cầu này và đúng với vai trò là một công ty dẫn đầu thị trường, đặt sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã ra mắt Virtual Holiday Store – một nền tảng dịch vụ và kinh doanh tương tác, sáng tạo kết hợp sức mạnh của kỹ thuật số với sự kết nối cá nhân.”

“Mô hình Virtual Store của chúng tôi nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch cho kỳ nghỉ an toàn, thuận tiện và không tiếp xúc – kết hợp những kết nối cá nhân trực tiếp và cá nhân hóa, và điều này rất cần thiết cho việc lên kế hoạch du lịch trong thời kỳ Covid-19.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Thomas Cook India ra mắt Virtual Holiday Store

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close