Thomas Cook India hợp tác với Marriott International tổ chức sự kiện MICE trực tiếp đầu tiên

Avatar
Destination Editor
11:59:50 - 25/02/2021

Kết hợp với ông lớn khách sạn Marriott International, sự kiện MICE mang tên The Art of Travel với chủ đề Discover the World in Incredible India (Khám phá thế giới tại một Ấn Độ diệu kỳ) là sự kiện trực tiếp đầu tiên của Thomas Cook India sau khi công ty này quay trở lại thị trường.

Nhằm khởi động lại du lịch MICE, công ty dịch vụ du lịch tích hợp Thomas Cook India đã hợp tác với tập đoàn khách sạn Marriott International để khởi động mang tên The Art of Travel – sự kiện trực tiếp đầu tiên tại Ấn Độ sau khi quốc gia này tiến hành đóng cửa.

Theo Thomas Cook India, sự kiện này được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của hơn 80 công ty hàng đầu Ấn Độ, kết hợp với chương trình Assured-Insures-Secures của Thomas Cook India bộ tiêu chuẩn Commitment to Clean của Marriott International và có chủ để Discover the World in Incredible India nhằm mang lại niềm tin cho du lịch MICE trong trạng thái bình thường mới.

Trong sự kiện , công ty Destination India hứa hẹn mang đến một cơ hội quan trọng vốn chưa được đánh giá cao trong lĩnh vực MICE và để truyền cảm hứng cho những nhà lãnh đạo MICE.

Cũng tại đây, Hội chợ Du lịch MICE được triển khai, giúp các doanh nghiệp có cơ hội tương tác với hơn 20 khách sạn Marriott đại diện cho các điểm du lịch MICE hàng đầu Ấn Độ, Dubai và Thái Lan.

Sự kiện còn thảo luận về tiềm năng của Ấn Độ trong việc trở thành một điểm đến MICE, về các chương trình MICE kỹ thuật số, thực tiếp và kết hợp cũng như về trạng thái bình thường mới của du lịch MICE.

Trong sự kiện cũng có sự xuất hiện của Tổng cục Du lịch New Zealand để nhấn mạnh các chương trình MICE của mình, đồng thời chào đón du khách Ấn Độ trở lại New Zealand một khi biên giới giữa hai nước được mở cửa.

Các doanh nghiệp có mặt tại sự kiện còn được biết về các sáng kiến #NextinMICE của Thomas Cook India để khôi phục tương lai ngành MICE. Các sáng kiến này bao gồm:

-Dream Voucher (các voucher du lịch để hướng đến các đơn vị và đối tác hàng đầu)

-Sự kiện kỹ thuật số (thiết kế chiến lược với các công nghệ hàng đầu để truyền cảm hứng và đạt kết quả mong muốn)

-Gói Staycations/Meetings Around the Corner (các điểm trải nghiệm gần trung tâm lớn thuộc phạm vi lái xe)

-Gourmet Genie (các trải nghiệm ăn uống được cá nhân hóa ngay tại nhà)

-Truyền thông có chiến lược và thiết kế song phương (các giải pháp và thiết kết mang tính bứt phá)

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Thomas Cook India hợp tác với Marriott International tổ chức sự kiện MICE trực tiếp đầu tiên

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close