Thomas Cook India hợp tác với Maldives để thúc đẩy du lịch tại quốc đảo

Avatar
Destination Editor
06:00:26 - 26/01/2021

Thomas Cook India vừa ký kết quan hệ đối tác chiến lược với văn phòng du lịch quốc gia Maldives Marketing and Public Relations Corporation (MMPRC) nhằm thúc đẩy nhận biết và du lịch tại Maldives.

Để thúc đẩy hơn nữa nhu cầu du lịch tại quốc đảo Maldives, Thomas Cook India đã ký thỏa thuận chiến lược với MMPRC, dự định nâng cao nhận biết về du lịch Maldives và hướng nhu cầu du lịch đến quốc đảo cho du khách Ấn Độ. Công ty có kế hoạch mở rộng các hoạt động tiếp thị và truyền thông trên các phân khúc khách hàng của mình, bao gồm cả khách du lịch nghỉ dưỡng, Bleisure, du lịch công vụ. Thỏa thuận chiến lược giữa hai bên có mục tiêu đưa Maldives trở thành một điểm đến ưa thích, hứa hẹn mang đến những kỳ nghỉ thư giãn với nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Thoyyib Mohamed, Managing Director của MMPRC cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác với Thomas Cook India sẽ gia tăng lượng du khách Án Độ đến từ nhiều phân khúc khác nhau. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Maldives không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho tuần trăng mật mà còn mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho nhiều đối tượng du khách. Chúng tôi rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác này và rất hy vọng những nỗ lực trong các hoạt động quảng bá cho Maldives sẽ thành công và gắn kết mối quan hệ giữa hai bên.

Rajeev Kale, President & Country Head of Holidays, MICE, Visa tại Thomas Cook India cho biết: “Maldives là điểm đến rất được du khách Ấn Độ mong muốn ghé thăm và mục tiêu chiến lược của chúng tôi là tập trung vào việc nêu bật những lợi ích, những điểm độc đáo của Maldives như di chuyển dễ dàng, quy trình xin visa miễn phí ngay khi đến nơi, cùng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các khu nghỉ dưỡng độc quyền để định hướng và thúc đẩy nhu cầu du lịch Maldives của du khách.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Thomas Cook India hợp tác với Maldives để thúc đẩy du lịch tại quốc đảo

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close