Thị trường du lịch Việt Nam sôi động dịp lễ 30/4 – 1/5 và dịp hè

Avatar
Destination Editor
05:00:56 - 18/04/2021

Thị trường du lịch nội địa Việt Nam sôi động chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và dịp cao điểm hè sắp đến, với nhiều chương trình ưu đãi và nhiều đường bay mới được mở để phục vụ du khách.

Để đón đầu mùa cao điểm du lịch dịp lễ 30/4 – 1/5 và mùa hè sắp đến, nhiều hãng hàng không đồng loạt mở thêm nhiều đường bay mới và tung ra nhiều chương trình ưu đãi.

Từ ngày 24/4 đến 31/8, Vietnam Airlines sẽ mở thêm 6 đường bay mới bao gồm Đà Nẵng – Vinh, Phú Quốc – Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa, Huế với mức giá khuyến mãi 99.000 VND. Đồng thời, hãng cũng nối lại 2 đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa và Cần Thơ – Buôn Mê Thuột với 3 đến 4 chuyến khứ hồi/ tuần.

VietJet cũng vừa khai trương 5 đường bay mới kết nối Phú Quốc với Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Huế phục vụ cho nhu cầu đi lại vào dịp lễ sắp tới.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lữ hành trong nước cũng tung ra nhiều gói du lịch ưu đãi và ghi nhận lượt khách đặt tour lễ 30/4 – 1/5 và dịp hè tăng mạnh.

Do nhu cầu du lịch gia tăng, Saigontourist dự kiến sẽ tăng cường ngày khởi hành và tăng thêm 20% số chỗ cho các tour mùa hè so với năm 2019. Các tour đến Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng- Huế được nhiều du khách quan tâm nhất trong tháng 4. Saigontourist sẽ mở thêm hành trình đến Bảo Lộc – Gia Nghĩa và mở thêm các tour ngắn ngày đi đến các điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ du khách.

BenThanh Tourist đã ghi nhận gần 500 khách đặt tour đi Đà Nẵng vào tháng 4 và tháng 5, 400 khách đặt mua combo vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn đến Phú Quốc. Những điểm đến như Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng được nhiều du khách quan tâm nhất.

Đại diện Công ty Du lịch VietSense cho biết các tour đến các điểm du lịch biển như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long rất được ưa chuộng. Trong khi đó, Công ty Lữ hành Fiditour – Vietlux cho biết du khách quan tâm và đặt mua các tour đến các điểm đến gần thành phố Hồ Chí Minh như Đà Lạt, Vũng Tàu.

Nhu cầu tìm kiếm các tour du lịch trong dịp lễ 30/4 – 1/5 và dịp hè sẽ còn tăng cao trong những ngày tới. Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho rằng đợt kích cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sẽ là “đòn bẩy” để lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch trong năm nay.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Thị trường du lịch Việt Nam sôi động dịp lễ 30/4 – 1/5 và dịp hè

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close