The Travel Corporation tái cấu trúc đội ngũ kinh doanh tại Mỹ

Avatar
Destination Editor
05:00:26 - 13/09/2020

The Travel Corporation (TTC) đã tái cấu trúc đội ngũ kinh doanh của công ty tại thị trường Mỹ. Theo đó, tất cả các thương hiệu cao cấp và sang trọng sẽ thuộc quản lý của một thương hiệu duy nhất là Velvet Collection.

Theo cấu trúc mới, công ty cho biết các đại diện của các thương hiệu sẽ được đào tạo chéo để cung cấp thông tin toàn diện về từng thương hiệu như chuỗi khách sạn Red Carnation, Uniworld Boutique River Cruises, Insight Vacations, Luxury Gold và African Travel.

Bà Ellen Bettridge, Giám đốc điều hành Uniworld mô tả tổ chức mới này là “một đội ngũ trong mơ” phục vụ cộng đồng đại lý du lịch.

“Với cấu trúc mới thuộc chung một tổ chức, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các quy trình kinh doanh của mình để đảm bảo mang lại những giải pháp và hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác và khách hàng của mình. TTC được thúc đẩy bởi dịch vụ và đó chính xác là quan điểm của đội ngũ kinh doanh Velvet Collection. Chúng tôi muốn nhanh chóng đi vào hoạt động để phục vụ tốt hơn các đại lý du lịch và những du khách đầu tiên trở lại: những khách hàng ở những thị trường tiềm năng đang tìm kiếm những trải nghiệm đích thực và được hoạch định rõ ràng”, bà nói.

Theo bà Bettridge, đội ngũ Velvet Collection sẽ phản ánh cách các nhà tư vấn du lịch đang phục vụ khách hàng, tận dụng các quy trình bán hàng tư vấn để đưa ra các giải pháp kịp thời cho các lo ngại về du lịch qua các sản phẩm, trải nghiệm du lịch và điểm đến.

Bà cho biết: “Đó là việc xây dựng các mối quan hệ và cung cấp dịch vụ xuất sắc trên toàn bộ các lĩnh vực của ngành du lịch, từ du ngoạn trên sông và các kỳ nghỉ có hướng dẫn viên cho đến việc lưu trú ở các khách sạn sang trọng và trải nghiệm tham quan động vật hoang dã. Bằng việc đối ưu thông tin, chúng tôi sẽ trở thành nguồn hỗ trợ duy nhất giúp các đối tác du lịch cung cấp những dịch vụ tốt nhất hiện tại và tương lai.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
The Travel Corporation tái cấu trúc đội ngũ kinh doanh tại Mỹ
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close