Thái Lan ra mắt thẻ du lịch kỹ thuật số mới TAGTHAi Pass

Mầm
08:00:51 - 11/09/2022

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã ra mắt TAGTHAi Pass, thẻ du lịch kỹ thuật số nhằm thúc đẩy ngành du lịch của Thái Lan, hợp tác với 5 đối tác lớn gồm AIS, TRUE, KasikornBank, ThaiBev and Dusit Thani.

TAGTHAi Pass cung cấp thêm một kênh phân phối và bán hàng để tạo thêm cơ hội cho các bên khai thác du lịch bằng cách tiếp cận nhiều hơn với khách du lịch trên toàn thế giới, đồng thời mang đến cho du khách một công cụ thuận tiện khi đi du lịch Thái Lan. Được biết, đây là thẻ kỹ thuật số đầu tiên của Thái Lan dành cho du lịch. Du khách có thể sử dụng thẻ từ ứng dụng TAGTHAi, hiện có trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Ảnh: TAGTHAi.

TAGTHAi Pass cho phép khách du lịch tiếp cận nhiều loại dịch vụ du lịch chọn lọc, đặc biệt là những dịch vụ do người dân địa phương đề xuất, bao gồm các điểm tham quan, nhà hàng, massage và spa, các hoạt động địa phương độc đáo,… Thẻ sẽ mang lại cho khách du lịch những lợi ích và ưu đãi có thể đổi bằng cách quét mã QR trên ứng dụng.

Với TAGTHAi Pass, du khách có thể tận hưởng trải nghiệm tham quan, hoạt động và ăn uống tại các địa điểm du lịch hàng đầu của Thái Lan như Bangkok, Chiang Mai, Phuket,…

Thái Lan ra mắt thẻ du lịch kỹ thuật số mới TAGTHAi Pass

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close