Thai Airways mở nhà hàng với ghế ngồi và bữa ăn như trên chuyến bay

Avatar
Destination Editor
03:00:28 - 07/09/2020

Văn phòng của Thai Airways tại Bangkok đã được đổi thành một nhà hàng nơi thực khách có thể thưởng thức thực đơn đặc biệt vốn chỉ phục vụ trên chuyến bay của hãng.

Hãng hàng không quốc gia Thai Airways của Thái Lan gần đây đã chuyển nhà ăn của các văn phòng ở Bangkok thành một nhà hàng mới chuyện phục vụ thực đơn trên chuyến bay của hãng. Và nhà hàng mới này đã thu hút được đông đảo sự chú ý ngay từ khi khai trương.

Trong cuộc phỏng vấn do Reuters thực hiện, thực khách 50 tuổi Kanta Akanitprachai bày tỏ niềm thích thú với ý tưởng về một bữa ăn trên trời mà không cần mua vé máy bay: “Tôi thích các bữa ăn của Thai Airways, nhưng trước đây chúng tôi chỉ được ăn khi bay”.

Theo giám đốc điều hành dịch vụ ăn uống Varangkana Luerojvong của Thai Airways, nhà hàng đã mở cửa vào thứ Năm và phục vụ khoảng 2.000 suất ăn mỗi ngày. Đây là phương án bù đắp doanh thu bị thâm hụt trong đại dịch do nhu cầu đi lại giảm.

Ngoài món ăn, nhà hàng còn bố trí các ghế ngồi trên máy bay thay thế ghế ăn truyền thống. Nhà ăn cũng sử dụng các phụ tùng máy bay dự phòng để trang trí cho không gian bên trong. Đầu bếp và tiếp viên cũng có mặt để tương tác với khách hàng và mặc đồng phục đầy đủ trong khi khách dùng bữa.

Luerojvong cho biết nhà hàng này sẽ tiếp tục hoạt động sau những thành công hiện tại.

Sau thành công của địa điểm văn phòng tại Bangkok, Thai Airways đang lên kế hoạch để mở rộng mô hình nhà hàng mới mẻ này ở các văn phòng ở Silom và Larnluang của mình.

Trong một thông cáo báo chí được Thai Airways chia sẻ, bà Luerojvong xác nhận rằng “các bữa ăn chất lượng cao” sẽ tiếp tục được phục vụ tại trụ sở chính ở văn phòng Bangkok từ thứ tư đến thứ sáu hàng tuần và hãng đang gấp rút lên kế hoạch mở thêm các nhà hàng tương tự tại các văn phòng ở Silom và Larnluang.

Trước đó, Thai Airways đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tháng 5 và dự kiến sẽ công bố kế hoạch tái cơ cấu của mình có được chấp nhận hay không trong tháng này (dự kiến là ngày 14/09).

Dù mới mẻ và lạ lẫm, đây không phải là lần đầu tiên ý tưởng này gặt hái được thành công. Năm ngoái, hãng hàng không AirAsia cũng đã khai trương nhà hàng thức ăn nhanh đầu tiên của mình, chuyên bán các bữa ăn vốn chỉ xuất hiện trên thực đơn trong chuyến bay của hãng.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Thai Airways mở nhà hàng với ghế ngồi và bữa ăn như trên chuyến bay

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close