Tập đoàn Trip.com niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong

Avatar
Destination Editor
05:08:38 - 21/04/2021

Tập đoàn Trip.com đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong hôm 19/4 vừa qua. Đây là tập đoàn du lịch toàn cầu đầu tiên niêm yết kép trên sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong và sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ tại Mỹ.

Cổ phiếu của Trip.com được giao dịch theo mã chứng khoán 9961.HK với giá chào bán 268 HKD trên sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong.

Tập đoàn đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm cột mốc này tại trụ sở chính ở Thượng Hải.

Phát biểu tại buổi lễ, ông James Liang, Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Trip.com nhắc lại chặng đường 22 năm phát triển của tập đoàn, từ lúc vừa thành lập đến lúc trở thành một nhà vận hành các nền tảng dịch vụ du lịch hàng đầu với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới như hiện nay.

Bà Jane Sun, Giám đốc điều hành của tập đoàn cho biết: “Với việc niêm yết kép tại Mỹ và Hong Kong, chúng tôi có thể phát hành cổ phiếu trên toàn cầu và điều này thể hiện sự hiện diện và triển vọng toàn cầu của chúng tôi.”

Tập đoàn có kế hoạch sử dụng số tiền ròng thu được từ việc niêm yết để mở rộng các dịch vụ du lịch của mình và cải thiện trải nghiệm khách hàng, đầu tư nhiều hơn vào công nghệ, cải thiện hiệu quả vận hành, cũng như các mục đích chung khác của tập đoàn và đáp ứng nhu cầu vốn lưu động.

Trip.com cũng có dự định đẩy mạnh hệ sinh thái nội dung và khả năng tiếp thị cho đối tác bằng cách ra mắt chiến lược tiếp thị du lịch mới cho phép các nhà cung cấp mở rộng và nâng cao các hoạt động tiếp thị trên các nền tảng của Trip.com.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Tập đoàn Trip.com niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close