Tập đoàn Trip.com hợp tác với Commons Project Foundation

Avatar
Destination Editor
05:10:01 - 19/04/2021

Tập đoàn Trip.com vừa thông báo hợp tác với Common Project Foundation và Diễn đàn Kinh tế Thế giới với vai trò là thành viên của CommonTrust Network.

CommonTrust Network là chương trình hợp tác giữa Commons Project Foundation và Diễn đàn Kinh tế Thế giới, kết nối nhiều đối tác hàng đầu thế giới trong ngành du lịch, công nghệ và y tế nhằm phát triển một khuôn khổ toàn cầu cho phép du khách chứng minh tình trạng sức khỏe của mình đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh tại điểm đến, đồng thời vẫn bảo mật thông tin cá nhân.

CommonTrust Network đã có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng CommonPass do CommonTrust Network hỗ trợ được nhiều hãng hàng không lớn sử dụng như Lufthansa, United Airlines, Cathay Pacific.

Cùng với việc hợp tác với Commons Project Foundation,Trip.com đã ra mắt Hướng dẫn dành cho khách du lịch quốc tế trong bối cảnh Covid-19, một cổng thông tin cung cấp các giao thức đi lại an toàn và các thông tin về yêu cầu nhập cảnh của các quốc gia trên thế giới.

Jennifer Zhu Scott, Chủ tịch điều hành của Commons Project Foundation cho biết:  “Để thế giới có thể mở cửa trở lại một cách an toàn đòi hỏi một liên minh toàn cầu với sứ mệnh xây dựng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tạo thuận lợi cho khả năng tương tác và sự tin cậy trên toàn cầu. Tập đoàn Trip.com ngay từ ngày đầu đã là một đối tác mạnh mẽ và luôn sẵn sàng hỗ trợ, với những bí quyết công nghệ, chuyên môn trong ngành và niềm đam mê vì những điều tốt đẹp hơn cho sứ mệnh này. Chúng tôi rất vui mừng chào đón tập đoàn Trip.com chính thức gia nhập CommonTrust Network.”

Jane Sun, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trip.com cho biết: “Là đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu và là thành viên của CommonTrust Network, tập đoàn Trip.com sử dụng công nghệ mới nhất để mang lại sự minh bạch và hiệu quả khi cung cấp thông tin cho khách du lịch toàn cầu. Hướng dẫn dành cho khách du lịch quốc tế trong bối cảnh Covid-19 của chúng tôi cho phép khách du lịch hiểu rõ và chắc chắn về các yêu cầu đi lại đối với các điểm đến trên khắp thế giới.”

“Bằng cách hợp lực với các công ty du lịch và công nghệ hàng trên đầu toàn cầu, các tổ chức quốc tế và chính phủ các nước để phát triển CommonPass, tập đoàn Trip.com cam kết hỗ trợ du khách trong những thời điểm đầy thử thách này để các chuyến du lịch quốc tế có thể được nối lại.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Tập đoàn Trip.com hợp tác với Commons Project Foundation

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close