Tập đoàn Seera ra mắt công cụ phân tích Almosafer

Avatar
Destination Editor
04:30:36 - 10/09/2020

Tập đoàn Seera vừa ra mắt cổng dữ liệu mới cho các đối tác trong ngành, nhằm cung cấp thông tin toàn diện cho về các tìm kiếm, đặt phòng và hành vi của du khách trong tương lai.

Cổng thông tin được thiết kế nhằm cho phép các hội đồng du lịch và các đối tác khác trong ngành hiểu sâu hơn về hành trình khách hàng tại mỗi điểm chạm và đưa ra dự đoán cho các chiến dịch.

Với nỗ lực hỗ trợ hệ sinh thái du lịch rộng lớn trong giai đoạn phục hồi du lịch, tập đoàn Seera đang làm việc chặt chẽ với các đối tác toàn cầu để xác định các tập dữ liệu có giá trị nhất nhằm điều chỉnh nền tảng và các bộ tiêu chuẩn phù hợp với các nhu cầu của họ.

Giai đoạn một của việc triển khai cổng thông tin sẽ tập trung vào các đối tác Hội đồng du lịch, với dữ liệu do Almosafer, thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Seera cung cấp.

Seera đang tìm cách tăng cường quan hệ đối tác giữa tập đoàn và Hội đồng du lịch quốc gia, với sự hỗ trợ của VisitBritain với vai trò là đối tác cho chương trình ra mắt này. Cổng thông tin mới do đội ngũ dữ liệu và phân tích của Seera phát triển, cho phép VisitBritain truy cập các bộ dữ liệu và dự đoán về kết quả kinh doanh.

Bà Louise Blake, Phó chủ tịch Dữ Liệu và Phân tích tại tập đoàn Seera cho biết: “Những thông tin này sẽ cung cấp những hiểu biết sâu hơn về người tiêu dùng mục tiêu và hành vi của họ, giúp các đối tác của chúng tôi mang lại những giá trị lớn hơn. Thông qua cổng thông tin này, VisitBritain có thể theo dõi sở thích và hoạt động của khách du lịch. Điều này sẽ giúp họ nâng cao trải nghiệm cho du khác bằng những hành trình được cá nhân hóa.”

Các đối tác có thể truy cập các dữ liệu trên Seera Insights như hiệu suất hoạt động của đối thủ cạnh tranh, đánh giá, biểu đồ xã hội, chênh lệch giá trị của hạng khách hàng, và các điểm đến được ưa thích. Điều này có thể giúp phát triển các chiến lược tối ưu cho cả du khách và doanh nghiệp.

Bà Sofia Santos, Giám đốc điều hành toàn quốc GCC cho VisitBritain cho biết: “Du lịch cũng là một ngành công nghiệp toàn cầu rất cạnh tranh. Các sáng kiến như cổng thông tin sáng tạo của Seera hỗ trợ chúng tôi trong việc truy cập dữ liệu thời gian thực về sở thích của du khách và xu hướng đặt phòng trong tương lai. Sáng kiến này sẽ giúp định vị nước Anh như một điểm đến được du khách Ả Rập Xê Út lựa chọn khi đến thời điểm phù hợp để quảng bá du lịch một lần nữa với các đối tác chiến lược trên khắp khu vực này.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Tập đoàn Seera ra mắt công cụ phân tích Almosafer
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close