Tập đoàn khách sạn Bespoke sẽ tiếp quản các khách sạn cũ của Shearings

Avatar
Destination Editor
11:30:01 - 17/08/2020

Tập đoàn khách sạn Bespoke Hotels đã hoàn tất thỏa thuận quản lý 40 khách sạn cũ của Shearings Hotels trong vòng 5 năm.

Hầu hết các khách sạn được Bespoke Hotels tiếp nhận thuộc hai chuỗi khách sạn Bay, Coast & Country và Country Living và đã được đưa vào tiếp quản ngay lập tức.

Cụ thể, Bespoke Hotels sẽ tiếp nhận quản lý Khách sạn Windermere, khách sạn Caledonian ở Fort William, khách sạn Ship & Castle ở St Mawes và khách sạn St George mới được sửa lại ở Harrogate. Mặc dù đã đóng cửa từ tháng 3, Bespoke sẽ mở cửa lại dần dần các khách sạn này trong những tháng sắp tới.

Ông Paul FitzGerald, Giám đốc khu vực của Bespoke Hotels là người chỉ đạo nội bộ cho dự án này.

“Hai khách sạn tuyệt vời Derwentwater Hotel & Manor Apartments và khách sạn Windermere ở Lake District cùng với khách sạn Pitlochry Hydro đã được chuẩn bị để mở cửa trở lại vào cuối tháng 8,” ông Paul FitzGerald cho biết.

Giám đốc điều hành của Bespoke Hotels, ông Thomas Greenall cho biết thêm: “Thông tin này đặc biệt được hoan nghênh trong gian đoạn thử thách đối với ngành khách sạn hiện tại. Thỏa thuận mới này sẽ đảm bảo tạo ra việc làm trong thời điểm đầy khó khăn đối với nhân viên trong ngành.”

Shearings đã có 117 năm hoạt động và  trực thuộc tập đoàn Specialist Leisure Group với 44 khách sạn tại Anh, Specialist Leisure Group cũng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Tất cả các tour du lịch, nghỉ mát và sự kiện đã bị hủy và các khách sạn phải đóng cửa, dẫn đến sự thâm hụt tài chính nghiêm trọng.

Trước đó, Ledger Holidays đã mua lại thương hiệu Shearings và đã được đưa vào quản lý vào đầu năm nay.

Bespoke Hotels được thành lập vào năm 2000 và đã phát triển với hơn 200 khách sạn trên toàn thế giới. Hiện nay, Bespoke đang là tập đoàn khách sạn độc lập lớn nhất nước Anh. Từ các khách sạn sân golf cho đến các khu nghỉ dưỡng spa từng đoạt giải thưởng và các khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố, tập đoàn này tự hào về danh sách khách sạn đa dạng và phong cách quản lý đặc thù, độc đáo.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Tập đoàn khách sạn Bespoke sẽ tiếp quản các khách sạn cũ của Shearings

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close