Tập đoàn GHM định khai trương Chedi Aquarius Koh Chang vào năm 2023

Avatar
Destination Editor
09:37:27 - 17/11/2020

Tập đoàn khách sạn và khu dưỡng cao cấp GHM đã ký thỏa thuận quản lý với Aquarius International Development để vận hành một khu nghỉ dưỡng 200 phòng trên hòn đảo Koh Chang lớn thứ ba của Thái Lan.

Khu nghỉ dưỡng Chedi Aquarius Koh Chang sẽ có nhà hàng phục vụ cả ngày, nhà hàng cạnh vách đá, quầy bar trên tầng thượng, spa, hồ bơi vô cực với quầy bar bên hồ bơi, và khu tổ chức hội nghị nhìn ra Vịnh Thái Lan.

Dự kiến ​​khai trương vào năm 2023, khu nghỉ dưỡng Chedi mới sẽ hoàn thiện hệ thống khách sạn ở Muscat (Oman), Sharjah (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), Andermatt (Thụy Sĩ) và Vịnh Luštica (Montenegro) cũng như các khách sạn đang được phát triển cho Maldives, Ấn Độ và Đài Loan, tất cả sẽ mở trong năm tới.

Giám đốc điều hành GHM, Tommy Lai, cho biết: “Khu nghỉ dưỡng mới này đang được triển khai với thiết kế toàn diện thể hiện phong thái đĩnh đạc – dấu ấn của các trải nghiệm tại Chedi.”

“Chúng tôi đã muốn trở lại thị trường Thái Lan từ năm 2013 và khu nghỉ dưỡng Chedi Aquarius Koh Chang sẽ là bước đệm hoàn hảo.”

Mặc dù Koh Chang không được nổi tiếng như Phuket hay Koh Samui – hai hòn đảo lớn nhất và lớn thứ hai của Thái Lan, nhưng nhờ 83% diện tích đảo là vườn quốc gia, Koh Chang có được nhiều vẻ đẹp tự nhiên hơn.

GHM là một tập đoàn khu nghỉ dưỡng tập trung vào các điểm đến mới nổi thay vì các điểm đến phổ biến thông thường.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với GHM để đưa thương hiệu Chedi danh giá trở lại Thái Lan”, Nixon Chung – giám đốc điều hành của Aquarius International Development cho biết.

“Với vị trí còn nguyên sơ trong thiên đường du lịch sinh thái này, Chedi Aquarius Koh Chang với thiết kế hoàn hảo và tiện nghi đặc biệt sẽ đại diện cho lòng hiếu khách niềm nở nhất của người Thái. Chúng tôi mong muốn được chào đón khách đến với Chedi từ quý 4 năm 2023.”

Koh Chang nằm ở vị trí thuận tiện, dễ dàng đi lại bằng đường hàng không và đường bộ từ Bangkok. Các chuyến bay đến sân bay gần nhất ở Trat mất một giờ; đối với đường bộ, quãng đường đi dài 300 km; và đối với đi phà sẽ mất chưa đến một giờ.

Tập đoàn GHM định khai trương Chedi Aquarius Koh Chang vào năm 2023

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close