Tân Sơn Nhất mở phòng chờ phục vụ khách Hồi giáo

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:26 - 21/11/2022

Sân bay Tân Sơn Nhất lần đầu mở thêm phòng chờ dành riêng cho hành khách người Hồi giáo và huy động nguồn lực để đón khách trong Tết 2023.

Trong Tết 2023, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) khai trương nhà hàng The Phoenix ở ngay ga đến quốc nội. Đặc biệt, Tân Sơn Nhất cũng mở thêm phòng chờ dành riêng cho hành khách Hồi Giáo.

Đến tháng 12/2022, sân bay sẽ khai trương phòng chờ Jasmine đủ tiêu chuẩn cung cấp suất ăn Halal cho các chuyến bay có hành khách Hồi giáo, nhằm nâng cấp dịch vụ ở sân bay Tân Sơn Nhất đáp ứng chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không quốc tế.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đi máy bay tăng cao trong dịp Tết 2023, hầu hết các hãng bay đều tuyển thêm tiếp viên, phi công, nhân viên mặt đất, tăng thêm tàu bay và mở thêm các dịch vụ mới.

Lượng chuyến bay và hành khách được dự đoán sẽ tăng mạnh trong Tết Quý Mão, đây là cơ hội để hàng không Việt Nam phục hồi sau ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vietnam Airlines dự đoán nhu cầu đi lại bằng máy bay trong Tết 2023 tăng trưởng khoảng 25% so với thời điểm Tết 2020. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng đã mở bán vé hồi cuối tháng 8. Tốc độ mua vé tăng mạnh, có khi lên tới 50% so với ngày trước đó.

Ngoài ra, Công ty CP Phục vụ mặt đất Sài Gòn cũng gấp rút tuyển nhân sự, cũng như huy động trang thiết bị phục vụ chuyến bay như xe buýt, xe chuyên dụng dịch vụ từ sân bay Cam Ranh về Tân Sơn Nhất để phục vụ hành khách.

Tân Sơn Nhất mở phòng chờ phục vụ khách Hồi giáo

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close