Ra mắt hoạt động thực tế “Du lịch Thiểm Tây, thỏa mãn giấc mơ khám phá Thiểm Tây”

destination
Developer
03:06:00 - 25/05/2021

TÂY AN, Trung Quốc, 25/05/2021 /PRNewswire/ — Hưởng ứng Ngày hội du lịch Trung Quốc 19/05 sắp tới, hoạt động thực tế “Du lịch Thiểm Tây, thỏa mãn giấc mơ khám phá Thiểm Tây” đã được tổ chức từ ngày 14/05 đến ngày 21/05 theo lịch trình của Visit Shaanxi, tài khoản mạng xã hội chính thức bằng tiếng Anh ở nước ngoài của Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Thiểm Tây. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá văn hóa và du lịch nhằm hướng tới các điểm đến Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, cũng như các quốc gia và khu vực ngoài nước trong bối cảnh chủ động ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh. Sáu khách mời nổi tiếng tham gia trực tuyến đến từ Nga, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ góp mặt để chụp ảnh cũng như quay video về các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của Thiểm Tây, những sản phẩm này sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc và nước ngoài. Hoạt động này sẽ góp phần quảng bá thương hiệu “Văn hóa Thiểm Tây” và tạo điều kiện cho Thiểm Tây phục hồi hoạt động du lịch trong nước.

Du khách nước ngoài chụp ảnh cùng các binh lính khoác hoàng kim giáp nổi tiếng tại tường thành Tây An.

Du khách nước ngoài chụp ảnh cùng các binh lính khoác hoàng kim giáp nổi tiếng tại tường thành Tây An.

Nhóm nhiếp ảnh bao gồm những người nổi tiếng trực tuyến ở nước ngoài sẽ giao lưu với các nghệ sĩ tại Datang Everbright City, học làm bánh bao tại nhà hàng Defachang nổi tiếng, đi xe đạp dọc theo bức tường thành phố, học biểu diễn múa rối bóng tại Nơi ở cũ của Gao Yuesong (Former Residence of Gao Yuesong), xem các buổi biểu diễn tại Cung điện Hoa Thanh và Công viên Tang Paradise cũng như học cách chế tạo các Chiến binh Đất nung. Các hình ảnh, bài đăng và video về trải nghiệm thú vị của họ sẽ được chia sẻ trên các tài khoản truyền thông Trung Quốc và nước ngoài như Visit Shaanxi.

Tính đến cuối tháng 4 năm 2021, Visit Shaanxi đã có tổng cộng 714.000 người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong số đó có hơn 585.000 người hâm mộ trên Facebook, hơn 92.000 trên Twitter và gần 36.000 trên Instagram. Đã có hơn 5.060 bài đăng hoặc các video thu hút hơn 40,77 triệu lượt xem và hơn 2,35 triệu lượt tương tác. Các hoạt động trực tuyến và trực tiếp đã được tổ chức, chẳng hạn như Hồi sinh các chiến binh đất nung, Ghi chú địa điểm du lịch của Ngài Bing, Trò chơi nhỏ 2048, Trò chơi ô chữ Giáng sinh, Cuộc thi hưởng ứng không khí lễ hội mùa xuân Thiểm Tây, Câu đố về lễ hội đèn lồng, Mừng Tết Nguyên đán bên sông Hoàng Hà, Ấn tượng Thiểm Tây, như cũng như Du lịch Thiểm Tây. Tỉnh Thiểm Tây đã giành được “Giải thưởng xuất sắc về truyền thông ở nước ngoài” do Nhân dân Nhật báo tổ chức và đứng thứ ba trong danh sách chỉ số truyền thông quốc tế mới về văn hóa và du lịch cấp tỉnh vào tháng 3 năm 2021 do Phòng nghiên cứu chỉ số ngành văn hóa và du lịch cùng Báo Tin tức Du lịch, Phòng nghiên cứu Điều tra Dư luận Trung Quốc thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Trung Quốc và Tập đoàn Alibaba đồng tổ chức. Điều này chứng minh rằng Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Thiểm Tây đã đạt được những kết quả đáng kể trong chiến dịch quảng bá ra nước ngoài thông qua mạng xã hội.

Ra mắt hoạt động thực tế “Du lịch Thiểm Tây, thỏa mãn giấc mơ khám phá Thiểm Tây”

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close