Swiss-Belhotel International lên kế hoạch tăng trưởng với 250 khách sạn cho đến năm 2030

LamDa
05:00:04 - 10/05/2022

Tập đoàn Swiss-Belhotel International vừa công bố kế hoạch mở rộng với trọng tâm chiến lược ở khu vực Trung Á, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. 

Chiến lược mở rộng của tập đoàn là hợp tác với các nhà quản lý tài sản bên thứ ba và các ngân hàng đầu tư. Swiss-Belhotel International đang xem xét các liên minh quản lý tài sản khác trên toàn cầu để hỗ trợ cho kế hoạch của mình. 

Đối với thị trường Đông Nam Á, tập đoàn mới đây đã thành lập văn phòng phụ trách vùng tại Thái Lan. Swiss-Belhotel International đang tìm kiếm các cơ hội mới tại các thị trường ưu tiên như Thái Lan và Việt Nam, nơi tập đoàn cũng đang có những dự án khách sạn đang được đàm phán sâu hơn

Ông Gavin M. Faull, Chairman, President, Swiss-Belhotel International, cho biết: “Chúng tôi đặc biệt hài lòng với sự tiến triển của mình ở Thái Lan và Việt Nam, và thị trường Đông Nam Á nói chung mang đến cơ hội to lớn để mở rộng sự hiện diện của chúng tôi hơn nữa. Thoả thuận hợp tác của chúng tôi với Odyssey Group sẽ thúc đẩy sự mở rộng của chúng tôi tại Nhật Bản. Odyssey Group là một trong những nhà quản lý bất động sản tư nhân tầm trung hàng đầu châu Á cung cấp các giải pháp đầu tư khác biệt theo nhu cầu.”

Swiss-Belresort Tuyền Lâm

Ông Faull cũng cho biết: “Chúng tôi có lợi thế để tận dụng sự tự tin đi du lịch trở lại của du khách và chúng tôi rất vui mừng tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên toàn cầu, tập trung mạnh mẽ vào khu vực Trung và Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Những khu vực này có tiềm năng to lớn và là những thị trường tăng trưởng quan trọng đối với chúng tôi. 

Chúng tôi hiện có 125 khách sạn và đang hướng đến sự tăng trưởng ổn định 250 khách sạn cho đến năm 2030. Hợp tác chặt chẽ với các chủ khách sạn, chúng tôi đã thành công vượt qua những thách thức chưa từng có do đại dịch và mong chờ mang lại giá trị cho các chủ khách sạn, các cộng sự, nhân viên và du khách thông qua các thương hiệu đa dạng của mình.”

Swiss-Belhotel International cũng đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng tại châu Phi với một vài thoả thuận đang được đàm phán.

Swiss-Belhotel International lên kế hoạch tăng trưởng với 250 khách sạn cho đến năm 2030

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close