Standard International sẽ mở rộng thương hiệu The Peri Hotel tại Thái Lan

Mầm
08:00:25 - 09/05/2022

Công ty Standard International vừa công bố kế hoạch cho cơ sở thứ ba mang thương hiệu The Peri Hotel.

The Peri Hotel ra mắt năm 2020, hiện có 2 khách sạn đặt tại Hua Hin và Khao Yai, Thái Lan. Sắp tới, thương hiệu này sẽ xuất hiện tại thủ đô Bangkok. Cụ thể, The Peri Hotel, Bangkok Sukhumvit dự kiến ​​khai trương vào năm 2025 và sẽ cung cấp 169 phòng, quầy bar ở sảnh lễ tân và khu vực sinh hoạt chung, nhà hàng đặc sản, trung tâm thể dục, quầy bar bên hồ bơi và câu lạc bộ bãi biển.

Standard International cho biết thiết kế khách sạn sẽ thoải mái và sạch sẽ, với sự kết hợp giữa kiến ​​trúc đương đại, nội thất công nghiệp và đồ đạc theo phong cách mid-century (sự pha trộn cái cũ và cái mới, nét tự nhiên và hiện đại). Công ty mô tả rằng thương hiệu The Peri Hotel mang đến cho khách du lịch “một ngôi nhà xa nhà mình, nơi họ tìm thấy những thú vui cơ bản nhất của cuộc sống ngay tại đây.”

Ảnh: The Peri Hotel.

Amar Lalvani, Chủ tịch điều hành của Standard International, cho biết: “The Peri, Bangkok Sukhumvit, khách sạn Peri thứ ba của chúng tôi, là bước tiếp theo trong quá trình mở rộng thương hiệu The Peri trong khu vực.”

Cũng tại Thái Lan, trong mùa hè này, Standard International sẽ khai trương cơ sở đầu tiên mang thương hiệu The Standard Hotels, nằm trong Tòa nhà King Power Mahanakhon 78 tầng ở quận thương mại trung tâm của Bangkok.

Standard International sẽ mở rộng thương hiệu The Peri Hotel tại Thái Lan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close