Soho Garden mở cửa cơ sở thứ hai tại Dubai

Destination Editor
10:30:39 - 26/12/2021

Soho Garden vừa mở cửa ở trung tâm Palm Jumeirah trên tầng thượng của Nakheel Mall. Đây là địa điểm thứ hai của thương hiệu này tại Dubai.

Để đánh dấu buổi lễ khai trương địa điểm, Soho Garden đã mời các DJ và nghệ sĩ bao gồm DJ Peet, Junior J, Mr. Levier, DJ Play và Kenrick Chance mang đến những phần trình diễn tuyệt vời tại Soho Garden Palm Jumeirah trong ba đêm liên tiếp vào cuối tuần.

Soho Garden Palm Jumeirah được xây dựng trên một không gian rộng lớn, bao gồm nhiều địa điểm trong nhà và ngoài trời. Đón khách bảy ngày một tuần, Soho Garden Palm Jumeirah sẽ cung cấp cho cả người dân Dubai và khách du lịch dịch vụ giải trí, thư giãn và ăn uống đầy đủ.

Ảnh: Soho Garden.

Đặt chân vào đây, khách hàng sẽ được chào đón và dẫn tới câu lạc bộ trong nhà, với hệ thống đèn LED trên trần, tường và sân khấu, cùng một sảnh đón khách ngoài trời tuyệt đẹp để ngắm cảnh và đón hoàng hôn. Trên thực đơn, khách có thể lựa chọn một loạt các món ăn châu u hiện đại. Các quầy bar tại Soho Garden Palm Jumeirah sẽ mang tới các loại cocktail cổ điển và đặc trưng được pha chế một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia pha chế thường trực.

Soho Garden mở cửa cơ sở thứ hai tại Dubai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close