Skytrax vinh danh ba hãng hàng không Việt trong bảng xếp hạng mới nhất

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:18 - 29/09/2022

Vừa qua, Skytrax đã công bố bảng xếp hạng 100 hãng không tốt nhất thế giới năm 2022. Theo đó, ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều được vinh danh ở các hạng mục khác nhau.

Cụ thể, theo Skytrax công bố Vietnam Airlines đứng thứ 48 trong bảng xếp hạng 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2022.

Bamboo Airways xếp thứ 15 trong hạng mục hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới và thứ 2 trong hạng mục hãng hàng không tốt nhất châu Á. Vietjet Air được vinh danh là hãng bay giá rẻ tốt nhất Việt Nam.

Top 10 hãng bay hàng đầu thế giới gồm: Qatar Airways (Qatar), Singapore Airlines (Singapore), Emirates (UAE), ANA (Nhật Bản), Qantas Airways (Australia), Japan Airlines (Nhật Bản), Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ), Air France (Pháp), Korean Air (Hàn Quốc), Swiss International Air Lines (Thụy Sĩ).

Skytrax là tổ chức chuyên xếp hạng các hãng hàng không trên thế giới có trụ sở tại Luân Đôn (Anh), được hình thành từ năm 1999. Tổ chức này đã thực hiện hơn 14 triệu cuộc khảo sát các hành khách từ 100 quốc gia với 6 ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Nga, Tây Ban Nha và Pháp. Thời gian diễn ra khảo sát kéo dài từ tháng 9/2021 đến tháng 8/2022.

Skytrax vinh danh ba hãng hàng không Việt trong bảng xếp hạng mới nhất

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close