Singapore khai trương trung tâm hội nghị và khách sạn miễn cách ly

Avatar
Destination Editor
05:00:15 - 21/02/2021

Hôm 18/2, Singapore đã khai trương Connect@Changi – một trung tâm hội nghị và khách sạn miễn cách ly để hỗ trợ các cuộc họp an toàn giữa khách du lịch công vụ nước ngoài và người dân Singapore.

Connect@Changi là một cơ sở chuyên dụng cho phép khách du lịch công vụ quốc tế lưu trú và tham dự các cuộc họp với các đối tác địa phương trong các phòng họp được ngăn cách bằng kính. Cơ sở này được tu sửa lại từ một phần của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Singapore Expo gần sân bay Changi với tổng diện tích sàn là 72.500 mét vuông.

Trong giai đoạn đầu khai trương, cơ sở này cung cấp 150 phòng lưu trú và 40 phòng họp. Vào tháng 5, cơ sở hoàn tất sẽ cung cấp cho 1.300 khách du lịch công vụ với 660 phòng lưu trú và 170 phòng họp. Để loại bỏ nguy cơ lây nhiễm qua tương tác trực tiếp, các phòng họp được chia ở giữa bằng các tấm kính trong suốt từ trần đến sàn và khách tham gia cuộc họp giao tiếp qua kính với sự hỗ trợ của hệ thống loa.

Phòng lưu trú có mức giá bắt đầu từ 384 SGD cho thời gian lưu trú 24 giờ, bao gồm chi phí ba bữa ăn, đưa đón khứ hồi từ sân bay và xét nghiệm Covid-19 bắt buộc. Giá phòng họp từ 20 SGD đến 200 SGD một giờ, tùy thuộc vào quy mô của phòng.

Cơ sở Connect@Changi được phát triển bởi một tập đoàn do Temasek Holdings đứng đầu.

Robin Hu, Giám đốc Chính sách Quốc tế và Quản trị tại Temasek, cho biết: “Nếu không có một cơ sở như vậy, việc đi du lịch về cơ bản chỉ có hai lựa chọn – hoặc là ở nhà vì các hạn chế đi lại hoặc bay ra nước ngoài và chấp nhận khoảng thời gian cách ly rất dài.”

“Sau gần 4 tháng xây dựng và cộng tác căng thẳng, kéo dài suốt ngày đêm với các đối tác, các cơ quan chính phủ, nhà cung cấp và các nhà thầu phụ khác nhau, chúng tôi hiện đã sẵn sàng cung cấp cho khách du lịch công vụ giải pháp triển khai các cuộc họp trực tiếp một cách an toàn và riêng biệt, cũng như thực hiện trách nhiệm của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự phục hồi kinh tế cho Singapore và trên toàn khu vực.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Singapore khai trương trung tâm hội nghị và khách sạn miễn cách ly

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close