Singapore gia hạn thời gian miễn lệ phí giấy phép cho khách sạn, đại lý du lịch và hướng dẫn viên du lịch

Avatar
Destination Editor
08:00:55 - 04/03/2021

Để hỗ trợ phục hồi ngành du lịch, Singapore đã gia hạn thời gian miễn lệ phí làm giấy phép cho khách sạn, đại lý du lịch và hướng dẫn viên du lịch đến cuối năm 2021.

Trước đây, các nhà quản lý khách sạn phải trả từ 300 SGD đến 500 SGD để gia hạn giấy phép hàng năm, tùy thuộc vào số lượng phòng mà họ cung cấp. Trong khi đó, phí gia hạn giấy phép của đại lý du lịch thường là 400 SGD, có giá trị trong hai năm và hướng dẫn viên du lịch phải trả 72 SGD để gia hạn giấy phép ba năm một lần.

Việc miễn lệ phí giấy phép này đã từng được gia hạn một lần đến cuối năm 2020.

Tại cuộc tranh luận với Ủy ban Cung ứng của Bộ vào ngày 2/3 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Alvin Tan, cũng đề cập đến các động thái khác để hỗ trợ ngành du lịch đang gặp khó khăn.

Các doanh nghiệp du lịch sẽ được trợ cấp tiền lương từ Chương trình Hỗ trợ Việc làm. Chương trình này đã được gia hạn thêm sáu tháng cho đến tháng 9/2021.

Bên cạnh đó, chiến dịch SingapoRediscovers và chương trình voucher nhằm thúc đẩy du lịch trong nước thông qua phiếu tín dụng trị giá 100 SGD được phát cho tất cả công dân Singapore từ 18 tuổi trở lên vẫn sẽ tiếp tục được triển khai. Chính phủ Singapore đang tìm cách cải thiện chương trình này.

Ngoài ra, để tăng cường việc ứng dụng công nghệ, một nền tảng mới sẽ được ra mắt trong năm nay để các bên liên quan đến ngành du lịch sáng tạo và thử nghiệm các giải pháp mới.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Singapore gia hạn thời gian miễn lệ phí giấy phép cho khách sạn, đại lý du lịch và hướng dẫn viên du lịch

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close