Singapore có 11 quán bar lọt Top 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á năm 2022

LamDa
05:00:33 - 07/05/2022

Danh sách 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á năm 2022 (Asia’s 50 Best Bars 2022), do thương hiệu Perrier tài trợ, đã được công bố tại lễ trao giải trực tiếp diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Kể từ năm 2019, đây là lần đầu tiên lễ trao giải được tổ chức trở lại với sự tham gia của 500 khách mời.

Trong bối cảnh khu vực Châu Á đã vượt qua nhiều thách thức do đại dịch và ngành du lịch quốc tế vừa mở cửa trở lại, lễ trao giải thường niên lần thứ 7 này là cơ hội để cộng đồng các quán bar tại khu vực được tụ hội sau một thời gian tạm ngừng tổ chức các sự kiện trực tiếp. Danh sách 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á và các chương trình liên quan mong muốn ghi nhận tài năng, sự bền bỉ và thành quả sáng tạo không ngừng của cộng đồng các quán bar khắp Châu Á.

Jigger & Pony của Singapore giành vị trí thứ 2 trong danh sách, giữ vững danh hiệu Quán bar Tốt nhất Singapore trong 2 năm liên tiếp.

Các quán bar cocktail tại Singapore tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ khi chiếm đến 11 vị trí trong danh sách. Jigger & Pony (đứng ở vị trí thứ 2) được vinh danh là Quán bar Tốt nhất Singapore trong hai năm liên tiếp và MO Bar ở vị trí thứ 8 giành danh hiệu Nikka Highest Climber vì đã thăng 37 hạng một cách ấn tượng. Manhattan xếp ở vị trí thứ 9 và Republic đã có mặt lần đầu tiên ở vị trí thứ 12 sau một năm đi vào hoạt động.

Jigger & Pony

Các quán bar khác tại Singapore cũng được vinh danh trên bảng xếp hạng bao gồm No Sleep Club (vị trí thứ 15), Atlas (vị trí thứ 23), Tipping Club (vị trí thứ 27) và Sago House (vị trí thứ 31) – đây là quán bar đã thăng 18 bậc từ vị trí thứ 49 trong năm 2021. Nutmeg & Clove tái xuất hiện ở vị trí thứ 36 với chủ sở hữu kiêm nhà pha chế Colin Chia được vinh danh là Roku Industry Icon (nhà pha chế xuất sắc). Analogue – một gương mặt mới trong danh sách là quán bar sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc thực vật đã xuất hiện ở vị trí thứ 37. 28 HongKong Street cũng góp mặt ở vị trí thứ 49.

Danh sách thường niên 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á được hình thành dựa trên các lá phiếu từ Hội đồng Bình chọn 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á (Asia’s 50 Best Bars Academy). Hội đồng bao gồm 250 nhà pha chế, chủ quán bar, các nhà phê bình chuyên về lĩnh vực đồ uống, các nhà đào tạo và các chuyên gia cocktail đứng đầu ngành với sức ảnh hưởng lớn.

Singapore có 11 quán bar lọt Top 50 Quán bar Tốt nhất Châu Á năm 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close