Singapore Airlines ra mắt ứng dụng Kris+ mới

Avatar
Destination Editor
05:00:18 - 18/10/2020

Hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) vừa ra mắt một ứng dụng mới có tên Kris+ tích hợp các dịch vụ thanh toán, phong cách sống và điểm thưởng trên một nền tảng cho khách hàng.

Hãng hàng không cho biết việc đầu tư của hãng cho ứng dụng Kris+ là một phần trong chiến lược của công ty nhằm thúc đẩy các dòng doanh thu phi hàng không trong những năm tới.

Ứng dụng mới được thiết kế trên ứng dụng KrisPay hiện có của hãng hàng không bằng cách kết hợp giảm giá ăn uống, mua sắm và giải trí. Ứng dụng này cũng mang đến cho khách hàng các lựa chọn tích điểm thưởng nhiều hơn cho mỗi lần chi tiêu và thanh toán bằng điểm thưởng.

Theo thông báo từ hãng hàng không: “Với giao diện và trải nghiệm người dùng đã được cập nhật, Kris+ cũng sẽ cho phép Singapore Airlines cá nhân hóa các đề xuất dành cho khách hàng trên toàn cầu thông qua các đề xuất dựa trên địa điểm hoặc sở thích, giảm giá, hoàn điểm, nhận phần thưởng và ưu đãi độc quyền nhân dịp sinh nhật và dành cho thành viên PPS thông qua một nền tảng thân thiện với người dùng.

“Các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm từ các đối tác của chúng tôi đã được khách hàng lựa chọn và cung cấp với mức chiết khấu tốt. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều đối tác mới trong những tháng tới.”

Kris+ có khoảng 150 đối tác với hơn 650 cửa hàng tại Singapore cung cấp các gói tùy chỉnh cùng với các đặc quyền riêng. Hãng Singapore Airlines cho biết họ cũng có kế hoạch kết hợp với các đối tác và thương gia ở nước ngoài cho ứng dụng này vào tháng 1/2020 để phục vụ những người Singapore đi du lịch nước ngoài.

KrisPay, một ví điện tử dành cho khách hàng thân thiết ứng dụng blockchain, cũng đã được tích hợp vào ứng dụng Kris+. Du khách có thể mong chờ các tùy chọn thanh toán khác trên một ứng dụng cho phép người dùng tích được nhiều điểm hơn với mỗi lần chi tiêu.

Hãng hàng không đang cung cấp một số chương trình khuyến mãi cho người dùng bao gồm hoàn ngay 30% điểm thưởng cho mỗi lần mua sắm bằng điểm thưởng từ nay đến 26/10. Các ưu đãi khác trong tháng 10 và tháng 11 bao gồm các chiến dịch tặng thêm điểm thưởng, hoàn điểm nhiều hơn, các ưu đãi mua sắm chỉ 1 SGD hoặc 2 SGD từ một số đối tác, gói ưu đãi ăn uống mua một tặng một và giảm giá từ một số đối tác bán lẻ tại Singapore.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Singapore Airlines ra mắt ứng dụng Kris+ mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close