Singapore Airlines ra mắt phiên bản kỹ thuật số của Dịch vụ kết nối Star Alliance

Destination Editor
04:30:14 - 07/10/2020

Singapore Airlines đã trở thành hãng hàng không ra mắt phiên bản kỹ thuật số của dịch vụ kết nối Star Alliance.

Dịch vụ kết nối Star Alliance được giới thiệu vào năm 2017 nhằm giúp kết nối các chuyến bay quan trọng giữa các hãng hàng không thành viên thuộc Star Alliance. Liên minh Star Alliance cho biết dịch vụ này yêu cầu nhân viên chuyên dụng hỗ trợ các hành khách bị ảnh hưởng khi chuyển đổi giữa các chuyến bay.

Theo Star Alliance, phiên bản kỹ thuật số sẽ cung cấp thông tin về lộ trình tối ưu từ cổng đến của chuyến bay trước đến cổng khởi hành chuyến bay sau, cũng như khoảng cách và thời gian cần thiết để di chuyển.

Theo thông báo từ Star Alliance, “trong trường hợp nối chuyến quan trọng, hành khách sẽ nhận được thẻ kết nối tốc hành kỹ thuật số cho phép di chuyển nhanh qua các trạm kiểm soát nhất định.”

Phiên bản phát hành đầu tiên sẽ tập trung vào Nhà ga số 2 của sân bay London Heathrow (LHR). Hành khách của hãng hàng không Singapore Airlines nối chuyến hay từ một hãng hàng không thành viên khác của Star Alliance ở nhà ga này có thể truy cập vào bản đồ sân bay thông qua ứng dụng di động SingaporeAir.

Star Alliance đang có kế hoạch triển khai phiên bản kỹ thuật số của dịch vụ kết nối đến nhiều sân bay chuyên chở hơn để các hãng hàng không thành viên khác có thể áp dụng trong tương lai.

Phiên bản kỹ thuật số của Dịch vụ kết nối Star Alliance sẽ được đưa vào ứng dụng di động của các hãng hàng không thành viên. Liên minh hàng không toàn cầu này cho biết: “Người dùng Android đang được trải nghiệm tính năng này trước và chúng tôi sẽ sớm triển khai cho người dùng iOS.”

Ông Christian Draeger, Phó Chủ tịch phụ trách trải nghiệm khách hàng của Star Alliance cho biết: “Chúng tôi biết rằng đôi khi khách hàng có thể gặp khó khăn khi phải di chuyển qua các sân bay lớn và không quen thuộc khi phải nối chuyến từ chuyến bay này sang chuyến bay khác, đặc biệt khi việc chậm trễ bất ngờ có thể ảnh hưởng đến thời gian nối chuyến. Dịch vụ kết nối kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn trực quan và dễ dàng, mang đến trải nghiệm mượt mà và giờ đây là trải nghiệm không chạm.”

Singapore Airlines ra mắt phiên bản kỹ thuật số của Dịch vụ kết nối Star Alliance

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close