Singapore Airlines mở nhà hàng A380 thay vì thực hiện “chuyến bay tại chỗ”

Destination Editor
09:40:33 - 06/10/2020

Singapore Airlines đã từ bỏ kế hoạch triển khai các “chuyến bay tại chỗ” trước đó của mình, chuyển hướng sang biến chiếc phi cơ A380 của mình thành một nhà hàng ăn uống cao cấp. Đây là một trong ba sáng kiến mới của hãng hàng không có tên “Discover Your Singapore Airlines”.

Đầu tháng trước, hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines trở nên rầm rộ trên các mặt báo khi cân nhắc triển khai các “chuyến bay tại chỗ” vào tháng 10. Tuy nhiên, hãng cho biết mình đã hủy kế hoạch tiến hành các “chuyến bay tại chỗ” này.

Singapore Airlines cho biết hãng chuyển hướng sang cung cấp các trải nghiệm mới là do kết quả từ nghiên cứu thị trường và đánh giá toàn diện, đúc kết các tác động từ môi trường.

Theo như tuyên bố của hãng hàng không, ý tưởng thực hiện chuyến bay ngắn hay chuyến bay tại chỗ thoạt đầu cũng được cân nhắc nhưng sau khi xem xét kỹ, hãng đã quyết không tiến hành.

Và trong kế hoạch mang lại trải nghiệm mới, hãng hàng không đã chuyển đổi chiếc phi cơ A380 của mình thành một nhà hàng ăn uống cao cấp. Singapore Airlines cho biết Nhà hàng A380 @Changi sẽ phục vụ các “giá trị ẩm thực quốc tế đặc trưng” của hãng và các món ăn truyền thống từ thực đơn Peranakan do đầu bếp Shermay Lee người Singapore thiết kế.

Singapore Airlines cho biết hãng cũng sẽ triển khai các chuyến tham quan trước bữa trưa tại nhà hàng A380 với số lượng giới hạn.

Để quảng bá cho trải nghiệm mới mẻ này, hãng hàng không cho biết thực khách cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá tại KrisShop, một túi goodie phiên bản giới hạn và quà tặng kèm nếu mặc trang phục truyền thống trong quá trình trải nghiệm. Ngoài ra, thực khách cũng có thể xem phim trong nhà hàng A380 mới này.

Nhà hàng A380 @Changi dự kiến sẽ khai trương vào ngày 24-25/10 và Singapore Airlines sẽ bắt đầu mở đặt chỗ cho trải nghiệm độc đáo này kể từ ngày 12/10.

Singapore Airlines mở nhà hàng A380 thay vì thực hiện “chuyến bay tại chỗ”

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close