Singapore Airlines có kế hoạch ra mắt các chuyến bay “tại chỗ” vào tháng tới

Avatar
Destination Editor
04:00:13 - 15/09/2020

Hãng hàng không Singapore Airlines dự định sẽ mở các chuyến bay “tại chỗ” vào cuối tháng 10, cất cánh từ sân bay Changi và hạ cánh trở lại sau 3 giờ đồng hồ.

Vì các hoạt động du lịch và giải trí vẫn đang đóng cửa, nên các chuyến bay “tại chỗ” này sẽ giúp tạo ra doanh thu cho Singapore Airlines, đặc biệt là sau khi hãng hàng không vừa báo cáo khoản lỗ 1 tỷ SGD trong quý đầu tiên của năm tài chính. Số lượng hành khách của hãng giảm 99,5%.

Để giúp các chuyến bay này hấp dẫn hơn, hãng hàng không còn mang đến cho hành khách các tùy chọn lưu trú, đi xe limousine và phiếu mua sắm tại sân bay.

Ông Stefan Wood, Giám đốc Singapore Air Charter tin tưởng rằng các chuyến bay này sẽ thu hút được nhiều hành khách đăng ký. Theo tờ The Straits Times, Singapore Air Charter đã thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy 75% đáp viên sẵn sàng chi tiền cho các chuyến bay của SIA. Khoảng gần 1/2 đáp viên sẵn sàng bỏ ra 288 SGD (tương đương 210 USD) cho ghế hạng phổ thông, và 40% đáp viên cho rằng 588 SGD (tương đương 430 USD) là mức giá hợp lý cho ghế hạng thương gia.

Trước đó, Singapore Air Charter đã đề nghị hợp tác với Singapore Airlines để cung cấp các chuyến bay “tại chỗ” này. Tuy nhiên, Singapore Airlines muốn độc lập tổ chức các chuyến bay này thay vì hợp tác.

Singapore Airlines cũng đang làm việc với Tổng cục Du lịch Singapore để cho phép hành khách trả tiền cho các chuyến bay này bằng tín dụng du lịch. Tín dụng du lịch được ra mắt sau khi ngành du lịch Singapore gặp khó khăn trong bối cảnh đại dịch. Chính phủ Singapore đặt mục tiêu tái thiết lại ngành du lịch bằng cách khuyến khích người dân khám phá đất nước thông qua chiến dịch SingapoRediscovers.

Người phát ngôn của Singapore Airlines, Karl Schubert cho biết hãng hàng không sẽ có thông báo vào thời điểm thích hợp nếu họ tiến hành kế hoạch này.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Singapore Airlines có kế hoạch ra mắt các chuyến bay “tại chỗ” vào tháng tới
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close