Show trên biển đầu tiên ở đảo Phú Quốc

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:39 - 23/12/2022

Show trên biển cùng công trình cầu Hôn ra mắt vào cuối năm nay được xem là điểm đến thu hút du khách đến Phú Quốc trong thời gian tới.

Tập đoàn Sun World cùng nhà sản xuất ECA2 đồng tổ chức chương trình biểu diễn mang tên Nụ hôn giữa các vì sao (Kiss The Stars). Show diễn ra vào ngày 24/12 tại Thị trấn Hoàng Hôn, An Thới.

Lấy cảm hứng từ công trình cầu Hôn (The Kiss Bridge), buổi trình diễn sử dụng công nghệ đa phương tiện. Phần dàn dựng công phu với sự kết hợp của lửa, nước, ánh sáng, laser, âm nhạc,… Hơn nữa, show diễn trên biển dùng màn hình nước có diện tích lên tới 1.000m2 với hệ thống ba vòm chiếu liên tục đem đến độ sâu về hình ảnh. Khán đài có sức chứa lên đến 5.000 chỗ ngồi.

Màn trình diễn tái hiện câu chuyện tình yêu của một chàng trai và một nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi. Khi cuộc chiến bảo vệ ngân hà qua đi, hòa bình được lập lại cũng là thời điểm hai nhân vật trao nhau nụ hôn trên phông nền cầu Hôn.

show diễn trên biển

Khi chương trình kết thúc, du khách có thể đi dạo trên cầu Hôn để trải nghiệm công nghệ chiếu sáng tiên tiến Led Dynamic cùng khung cảnh biển đêm và thị trấn.

ECA2 là đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất show diễn nổi tiếng, có kinh nghiệm triển khai nhiều sự kiện tầm cỡ trên thế giới như Lễ khai mạc World Cup tại Paris 1998, Lễ đón thiên niên kỷ tại tháp Eiffel 2000,…

Show trên biển đầu tiên ở đảo Phú Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close