Shopee lấn sân sang dịch vụ khách sạn

Destination Editor
05:00:20 - 08/11/2021

Shopee hợp tác với Agoda và Booking.com ra mắt Shopee Hotel, cho phép người dùng đặt phòng trên ứng dụng Shopee.

Với quan hệ đối tác độc quyền này, người dùng có thể tiếp cận với hơn một triệu cơ sở lưu trú trên toàn thế giới và tìm kiếm, đặt phòng và nhận xác nhận ngay lập tức thông qua ứng dụng Shopee. Ngoài ra, họ cũng có thể tiếp cận với những gói ưu đãi độc quyền và khám phá những địa danh nổi tiếng gần khách sạn họ chọn. Các khách sạn có thể tăng khả năng tiếp cận và sự hiện diện của thương hiệu để thúc đẩy du lịch.

Shopee Hotel sẽ được triển khai tại 7 thị trường, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Philippines và Indonesia.

Theo dữ liệu của Agoda vào tháng 9, các lượt tìm kiếm lưu trú nội địa đã gia tăng 57% so với tháng 5. Lượt tìm kiếm các điểm đến quốc tế từ người dùng Đông Nam Á cũng tăng 37%.

Terence Pang, COO tại Shopee, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nền tảng du lịch hàng đầu là Agoda và Booking.com để ra mắt Shopee Hotel, nhằm cung cấp cho người dùng cơ hội dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm và trải nghiệm du lịch hơn. Chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ sự phục hồi của du lịch địa phương và các ngành du lịch liên quan bằng cách thúc đẩy các ý tưởng lưu trú thú vị cùng với các đối tác khách sạn.”

Damien Pfirsch, Giám đốc thương mại của Agoda, cho biết: “Khách du lịch biết và tin tưởng Agoda và Booking.com có thể giúp việc du lịch dễ dàng hơn, bởi vì chúng tôi sử dụng công nghệ của mình để kết nối mọi người với nhiều lựa chọn phong phú nhất và các gói ưu đãi giá trị nhất, cho dù họ có ở Châu Á hay bất kỳ đâu trên thế giới. Quan hệ hợp tác với Shopee là lần hợp tác đầu tiên với một đối tác thương mại điện tử trong khu vực, sẽ mang lại những ưu đãi tuyệt vời này một cách thuận tiện cho khách hàng của Shopee, trên nền tảng mà họ đã quen thuộc.”

Shopee lấn sân sang dịch vụ khách sạn

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close