Sheraton Saigon trình làng bộ sưu tập bánh Trung thu năm 2022

Mầm
10:30:31 - 02/08/2022

Nguyệt Dạ là tên của bộ sưu tập bánh Trung thu 2022 mà khách sạn Sheraton Saigon vừa cho ra mắt.

Bộ sưu tập Nguyệt Dạ nhấn mạnh vẻ đẹp của quy luật nhân sinh quan: vạn vật đều tự nhiên sinh sôi nảy nở, hoa tàn rồi lại bung cánh, trăng khuyết rồi lại tròn với khoảnh khắc giao hòa rực rỡ của đêm trăng rằm tháng Tám.

Nhân dịp Trung thu, Sheraton Saigon giới thiệu hai phiên bản sang trọng cùng những chiếc bánh cao cấp được sản xuất thủ công tại khách sạn. Phiên bản Nguyệt Dạ gồm hai sản phẩm hộp mang tông xanh trang nhã của đá xà cừ và phiên bản Di Sản mang ba sản phẩm được ưa chuộng trở lại.

Thiết kế hộp thứ nhất từ phiên bản Nguyệt Dạ là mẫu hộp vuông truyền thống có tên gọi Sơn Hoa Nguyệt Dạ, mang ý nghĩa hoa nở trên núi giữa đêm trăng. Thiết kế hộp khắc họa bức tranh thiên nhiên bình yên với những chú chim loan phượng nhảy nhót giữa những tán hoa mộc lan trắng, điểm nhấn là logo mạ vàng ở trung tâm. Thiết kế thứ hai là mẫu hộp đứng có tên gọi Giang Hoa Nguyệt Dạ, mang ý nghĩa hoa trôi trên sông lững lờ giữa đêm trăng. Hộp có hai cánh với bốn ngăn cùng chốt mở vàng sang trọng.

Với phiên bản Di Sản, mẫu hộp vuông truyền thống Phúc Lai Thành sở hữu thiết kế hình vuông với điểm nhấn là khung tròn kim loại ở trung tâm với ý nghĩa sự kết nối của vạn vật sẽ tạo nên hạnh phúc. Trong khi đó, mẫu hộp Phúc Mãn Đường mang thông điệp phúc đến nhà, thể hiện sự trân trọng các giá trị gia đình và được tái hiện qua hình ảnh của một chiếc vali với quai xách bằng kim loại.

Đặc biệt nhất là mẫu hộp VVIP số lượng giới hạn mang tên Hảo Quang Minh với kiểu dáng thời trang, sử dụng chất liệu da PU kết hợp hai màu xanh Tiffany và cam san hô. Hảo Quang Minh có thiết kế túi hình vuông và tay cầm hình tròn thể hiện cho sự giao thoa của trời và đất.

Những chiếc bánh thủ công thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, kết hợp hài hòa giữa phương pháp làm bánh cổ truyền với quy trình sản xuất hiện đại với nguyên liệu tuyển chọn của ẩm thực Đông – Tây. Khách hàng có thể lựa chọn giữa tám loại nhân với hai loại nhân mặn và sáu loại nhân ngọt, kèm trứng muối hoặc không, gồm thập cẩm, sò điệp XO, hạt sen, hạt sen lá dứa, mè đen, trà xanh, nam việt quất và khoai môn.

Sheraton Saigon trình làng bộ sưu tập bánh Trung thu năm 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close