Sheraton Saigon ra mắt thực đơn mang đi hoàn toàn mới

Destination Editor
10:00:37 - 24/10/2021

Khách sạn Sheraton Saigon vừa giới thiệu thực đơn mang đi hoàn toàn mới với những lựa chọn đa dạng và cao cấp dành cho khách hàng.

Trước thực trạng hiện tại, khi nhu cầu đặt mua hàng trực tuyến và thực phẩm mang về ngày càng tăng do dịch Covid-19, Sheraton Saigon đã linh hoạt ứng biến bằng thực đơn mang đi mới.

Thực đơn này ra mắt nhằm nâng cấp những trải nghiệm ẩm thực nhà hàng ngay tại nhà cho thực khách với các món ăn đặc trưng của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và châu Âu. Bên cạnh đó, còn có một số món ăn được sáng tạo riêng bởi Bếp trưởng điều hành. Điểm nhấn là các gói Family Sets dành cho gia đình từ 4 đến 6 người gồm món Âu và món Hàn, và các gói Combo Sets dành cho 2 người. Thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam có thể lựa chọn các món truyền thống được chế biến bởi các đầu bếp của Saigon Cafe. Những ai muốn dùng ẩm thực Quảng Đông từ nhà hàng Li Bai có thể chọn Combo Sets Li Bai.

Ảnh: Sheraton Saigon.

Ngoài ra, thực đơn mang đi của Sheraton Saigon còn có bộ sưu tập bánh ngọt với hàng chục loại bánh. Khách hàng có thể đặt theo dạng ổ lớn, theo yêu cầu hoặc dạng bánh nhỏ vừa miếng rất được ưa chuộng tại Sheraton Saigon.

Chương trình mở bán từ giữa tháng Mười và có mặt trên các nền tảng trực tuyến của khách sạn bao gồm website, Facebook và sẽ sớm có mặt trên các ứng dụng gọi món.

Sheraton Saigon ra mắt thực đơn mang đi hoàn toàn mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close