Sheraton Saigon nâng cấp trải nghiệm ẩm thực với công nghệ AR

Mầm
08:00:44 - 07/11/2022

Nhằm nâng cấp trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Saigon Café với buffet hải sản trứ danh, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức ra mắt Không gian Trải nghiệm Tương tác (Instagrammable Spot) tích hợp công nghệ AR (Augmented Reality – Tạm dịch: Thực tế Tăng cường).

AR là công nghệ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và mô hình ảo khi không gian vật lý được tăng cường tạo ra không gian ảo. Tại Saigon Café, thực khách sẽ được trải nghiệm AR mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác ngoài chiếc điện thoại di động. Thực khách chỉ cần đứng trước mô hình 3D, mở camera để quét mã có sẵn và dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chuyển động trên màn hình. Họ cũng có thể tương tác với các mô hình ảo để quay và chia sẻ các thước phim tương tác lên Facebook, Instagram, YouTube và TikTok.

Sheraton Saigon đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ AR nhằm tăng cường sự kết nối với khách. Trong lần ra mắt, Sheraton Saigon giới thiệu chủ đề đầu tiên của chuỗi Không gian Trải nghiệm Tương tác mang tên #FromOceanToTable (Từ đại dương đến bàn ăn) tái hiện khung cảnh làng chài bình yên với nhiều hoạt động vào buổi sáng sớm. Dự kiến, Không Gian Trải nghiệm Tương tác sẽ được thay đổi chủ đề mỗi quý giúp thực khách có nhiều trải nghiệm mới mẻ với nhiều câu chuyện khác nhau.

Để thực hiện dự án này, Sheraton Saigon phối hợp cùng SoWat Station, nơi tập hợp các nghệ sĩ trẻ đầy sáng tạo tiên phong ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số.

Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc Khách sạn Sheraton Saigon, chia sẻ: “Là thương hiệu tập trung vào các giá trị: Welcoming (Nồng ấm), Assured (Uy tín) và Communities (Cộng đồng), Sheraton Saigon không chỉ là khách sạn năm sao đẳng cấp tại trung tâm, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực mà còn tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ để trình làng những tác phẩm ấn tượng và thân thuộc mang đến những trải nghiệm chưa có tiền lệ cho thực khách tại Sài Thành.”

Bà Trương Thoại Yến, Giám đốc Tiếp thị Truyền thông, cho hay: “Tên gọi Instagrammable Spot có nghĩa là điểm đến giúp mỗi thực khách có thể tự tạo ra câu chuyện cho chính mình và trở thành những nhà sáng tạo nội dung đặc sắc. Bằng cách ứng dụng AR, thực khách có thể tạo ra nhiều video tương tác thú vị và chia sẻ cùng mọi người trên mạng xã hội.”

Không gian Trải nghiệm Tương tác đặt tại sảnh đón khách nhà hàng Saigon Café và mở cửa cả ngày cho thực khách tham quan và trải nghiệm chính thức từ ngày 4/11/2022.

Sheraton Saigon nâng cấp trải nghiệm ẩm thực với công nghệ AR

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close