Sapporo Hyatt Centric sẽ khánh thành vào năm 2024

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
03:00:30 - 29/07/2022

Chuỗi khách sạn danh tiếng Hyatt sẽ xây dựng thương hiệu khách sạn Hyatt Centric tại Hokkaido, phía bắc Nhật Bản. Theo dự kiến khách sạn Hyatt Centric Sapporo sẽ được đưa vào hoạt động năm 2024.

Hyatt Centric Sapporo là khách sạn mang thương hiệu Hyatt Centric thứ ba ở Nhật Bản với 216 phòng. Hai khách sạn đi vào hoạt động ở đây là Hyatt Centric Ginza Tokyo và Hyatt Centric Kanazawa. Khách sạn sẽ tọa lạc trên tầng cao nhất của một khu phức hợp có 26 tầng. Căn phòng sẽ có tầm nhìn toàn cảnh với hai nhà hàng và không gian tổ chức sự kiện đa năng.

Nguồn: www.hyatt.com

Đặc biệt, Hyatt Centric Sapporo nằm cạnh Akarenga-chosha, văn phòng chính phủ cũ của Hokkaido, và gần Công viên Odori. Nơi đây cách ga tàu điện ngầm Odori khoảng vài phút đi bộ và cách ga JR Sapporo 10 phút đi bộ.

Các điểm thu hút của Sapporo là Lễ hội tuyết Sapporo được tổ chức hàng năm nhằm trưng bày các tác phẩm điêu khắc bằng tuyết và các tác phẩm lắp đặt trên băng vào mùa đông, các khu nghỉ mát trượt tuyết, công viên quốc gia và núi.

Sam Sakamura, Phó Chủ tịch của Hyatt, Nhật Bản và Micronesia, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Công ty Phát triển Đô thị NTT trong dự án xây dựng khách sạn Hyatt Centric đầu tiên ở Hokkaido, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Nhật Bản.”

Ông nói thêm: “Cùng với Hyatt Centric Sapporo, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi của thương hiệu phong cách sống Hyatt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và khách du lịch. Trong khi đó, chúng tôi mong muốn chào đón những vị khách đến khám phá nền văn hóa năng động của Sapporo, ẩm thực đa dạng và hấp dẫn cùng cảnh quan hùng vĩ của Hokkaido.”

Sapporo Hyatt Centric sẽ khánh thành vào năm 2024

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close