Sandals South Coast ở Jamaica tiết lộ kế hoạch cải tiến khu nghỉ dưỡng

Avatar
Destination Editor
03:00:16 - 09/09/2020

Thương hiệu vốn phát triển đặc biệt dành cho các cặp đôi Sandals Resorts vừa tiết lộ chi tiết mới cho kế hoạch cải tạo trị giá hàng triệu đôla tại khu nghỉ dưỡng Sandals South Coast ở Jamaica — nơi giành được danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng trăng mật hàng đầu ở Caribê” của Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Quá trình cải tạo dự kiến ​​sẽ tiến hành vào tháng 12/2020, dự báo một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho khu nghỉ dưỡng nhờ xây dựng các khu Swim-Up Rondoval Suite đầu tiên trên thế giới. Các khu suite này sẽ nằm trên rìa của có hồ bơi dài nhất bán cầu Tây rộng 17.040 foot vuông (hơn 1.580 mét vuông).

Các Swim-Up Rondoval Suite mới này sẽ là cột mốc mới cho Sandals, mở rộng mô hình Rondoval tiên tiến và sang trọng vốn được giới thiệu lần đầu tại Sandals Grande Antigua và được mở đường cho Sandals Grande St. Lucian, Sandals Grenada, Sandals Royal Barbados, và bây giờ là Sandals South Coast.

Ngôi làng mới gồm 20 khu Swim-Up Rondoval Suite, được thiết kế để trở thành một nơi ẩn náu sang trọng, nằm tách biệt với thế giới bên ngoài và đưa khách đến gần với mặt nước hơn bao giờ hết. Mỗi phòng sẽ đi kèm bể ngâm riêng được trang trí bằng đá vôi Indonesia và đài phun nước phủ thủy tinh Ý cùng với một chiếc bồn ngâm Tranquility hình vỏ sò dành cho hai người.

“Khi tôi lớn lên ở Jamaica, chúng tôi luôn chơi ở sông, thác nước và biển” – Phó chủ tịch Adam Stewart của Sandals cho biết. “Đó là lý do tại sao Sandals South Coast là điểm đến lý tưởng để sáng tạo. Đây là một ốc đảo, được bao quanh bởi thiên nhiên và nước.”

Sandals South Coast cũng đang tu sửa khu vực Làng Hà Lan bằng cách sử dụng yếu tố thủy sinh để phản ánh cảm giác thư giãn hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ biển. Nằm ngay trên dải đất tuyệt đẹp của bãi biển, toàn bộ ngôi làng có 112 phòng, bao gồm 16 dãy phòng Butler Elite và 96 phòng Club và Luxury Level, hướng ra biển Caribê.

Các suite sẽ được thiết kế lại hoàn toàn với tông màu trung tính và xanh lam nhạt tươi mát nhằm làm nổi bật thiên nhiên xung quanh. Mỗi suite cũng sẽ có bồn tắm và phòng tắm hoa sen riêng trong nhà cũng như bồn ngâm Tranquility ngoài trời cho hai người, một số phòng sẽ có cả hồ bơi riêng.

Cuối cùng, trong khu vườn nhiệt đới bên trong Làng Ý của Sandals South Coast sẽ được xây dựng một địa điểm tổ chức đám cưới hiện đại, nhấn mạnh thêm các đường nét kiến ​​trúc hiện đại vốn có ở nơi đây.

Chủ tịch Gordon “Butch” Stewart của Sandals Resorts cho biết: “Sandals South Coast là một trong những điểm đến đẹp nhất ở vùng đất chưa được khai phá này của Jamaica. Mục tiêu của chúng tôi là khiến Sandals South Coast tiếp tục vượt xa sự trong đợi của mọi người. Khu nghỉ dưỡng nằm ẩn mình trong khu bảo tồn thiên nhiên rộng 500 mẫu Anh [hơn 2 triệu mét vuông], dọc theo làn nước xanh pha lê là nguồn cảm hứng của chúng tôi cho dự án vĩ mô này. Chúng tôi rất trông đợi vào những cải tiến sang trọng mới sắp tới.”

Sandals South Coast vốn phải đóng cửa vì COVID-19 và dự kiến sẽ ​​mở cửa đón khách trở lại vào ngày 01/10/2020 cùng với nhiều biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mới. Các Swim-Up Rondoval Suite và các phòng trong khu Làng Hà Lan hiện đã cho phép đặt phòng và sẽ bắt đầu đón khách vào ngày 10/12/2020 sau khi hoàn thành quá trình xây dựng và tân trang.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Sandals South Coast ở Jamaica tiết lộ kế hoạch cải tiến khu nghỉ dưỡng
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close