Sân bay quốc tế Kuala Lumpur tăng cường trải nghiệm hành khách

Destination Editor
05:00:16 - 24/12/2021

Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur đã nâng cấp trải nghiệm hành khách với các điểm chạm tự phục vụ được hỗ trợ bởi công nghệ sinh trắc học của SITA.

Việc triển khai mở rộng công nghệ tại hai nhà ga KLIA và KLIA2 có tính năng tu bổ toàn bộ phần cứng và phần mềm, lắp đặt thêm hơn 100 kiosk Smart Path tự phục vụ và được hỗ trợ bởi công nghệ sinh trắc học gọi là TS6, công nghệ ký gửi hành lý SITA Smart Path và làm mới lại cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Các kiosk TS6 hoàn toàn mới được thiết kế mỏng của SITA được đưa vào hoạt động từ tháng 12 này, với tính năng kết nối không dây và được hỗ trợ bởi nhiều tính năng mới của SITA giúp hành khách có trải nghiệm di động toàn diện, ít chạm.

Việc nâng cấp này là một phần trong quá trình chuyển đổi từ Sân bay 3.0 sang Sân bay 4.0, đòi hỏi một hệ sinh thái kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ để mang đến một hành trình hành khách liền mạch.

Ngoài ra, dự án Sân bay 4.0 còn có các mục tiêu khác như tối ưu hoá việc sử dụng nhà ga, gia tăng hiệu quả vận hành và tăng doanh thu.

Sumesh Patel, Chủ tịch SITA khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác trở lại với Malaysia Airports và hỗ trợ sân bay trong quá trình khôi phục sau Covid-19.”

“Đảm bảo trải nghiệm của hành khách suôn sẻ đồng thời cân bằng hiệu quả hoạt động là ưu tiên hàng đầu của các sân bay trên toàn cầu. Với việc triển khai này, chúng tôi đã cung cấp cả hai yếu tố trên, giúp sân bay có một hành trình không chạm trong tương lai thông qua khả năng sinh trắc học nâng cao đồng thời giảm chi phí vận hành và tăng khả năng phục hồi và linh hoạt của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.”

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur tăng cường trải nghiệm hành khách

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close