Sabah hướng đến du lịch Hàn Quốc

Như Lê
10:30:24 - 22/11/2022

Ban Du lịch Sabah (Malaysia), do Phó Giám đốc điều hành (sự kiện kinh doanh và tiếp thị) Tay Shu Lan dẫn đầu, đã đưa Sabah Roadshow đến Hàn Quốc từ ngày 14 đến 18/11.

Theo đó, chuyến đi này tạo ra các cơ hội kinh doanh và làm trẻ hóa các mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch Hàn Quốc. 9 chủ khách sạn và 2 công ty du lịch địa phương tham gia roadshow đã đến thăm 5 thành phố ở Hàn Quốc gồm: Seoul, Cheongju, Jeonju, Ulsan và Busan.

Các khách sạn tham gia là Shangri-La’s Rasa Ria, Shangri-La’s Tanjung Aru, Sutera Harbour Resort, Hilton Kota Kinabalu, Promenade Hotel, Ming Garden Hotel, Grandis Hotel, Hyatt Centric Kota Kinabalu và Monocolo Boutique Hotel. Hai công ty I-World Travel và Sepilok Tropical Wildlife Adventure từ thành phố Sandakan cũng là một phần của phái đoàn Sabah.

“Lượt khách đến từ Hàn Quốc đã tăng dần kể từ khi nối lại các chuyến bay đến Kota Kinabalu từ Incheon bắt đầu từ tháng 5 năm ngoái” – Giám đốc điều hành Ủy ban Du lịch Sabah, Noredah Othman, nhận xét.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là tăng thị phần tại Hàn Quốc và hỗ trợ các hãng hàng không duy trì các chuyến bay đến Sabah. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu giao thông mùa đông khi các hãng hàng không Hàn Quốc có kế hoạch tăng tuyến (và chuyến bay) đến Kota Kinabalu.”

“Chúng tôi cũng đang nhắm mục tiêu các nhóm thúc đẩy. Sabah trước đây đã tổ chức nhiều nhóm thúc đẩy mỹ phẩm và bảo hiểm từ Hàn Quốc, chẳng hạn như Unicity Korea và Sarangmoa Financial Service C. Ltd” – bà nói thêm.

Sabah là một bang của Malaysia, nằm trên hòn đảo Borneo nổi tiếng. Tính đến tháng 8/2022, Sabah đón gần 22.000 lượt khách Hàn Quốc, tăng 24,401% so với năm ngoái.

Sabah hướng đến du lịch Hàn Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close