Resorts World Cruises ra mắt cảng nội địa kép

Như Lê
03:00:30 - 22/07/2022

Resorts World Cruises là hãng tàu đầu tiên bổ sung cảng nhà Kuala Lumpur (qua thị trấn Port Klang) cho du thuyền Genting Dream, ngoài cảng nhà Singapore.

Với cảng nội địa kép, giờ đây du khách có thể chọn xuất phát từ Singapore hoặc Kuala Lumpur. Các chuyến du ngoạn 2 đêm từ Kuala Lumpur đến Singapore sẽ khởi hành vào thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Chuyến du ngoạn 3 đêm từ Kuala Lumpur đến Penang và Singapore sẽ khởi hành vào các ngày thứ Hai.

Các ngày khởi hành từ Singapore sẽ vẫn giữ nguyên vào các ngày Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Từ ngày 22/7, các du thuyền vào Thứ Sáu sẽ mở lại các chuyến “High Seas Weekend Getaway” (tạm dịch: Du ngoạn trên biển cuối tuần) kéo dài 2 đêm.

Cảng nội địa kép phục vụ nhu cầu đi du lịch khứ hồi, nhắm đến mục tiêu là 10 triệu dân cư sống ở trung tâm Bán đảo Malaysia (Kuala Lumpur, Selangor, Negeri Sembilan và Malacca), những người sống cách Port Klang một quãng lái xe ngắn. Với cửa ngõ quốc tế của Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur nằm gần đó, du khách quốc tế có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn hãng hàng không và giá vé.

Resorts World Cruises cũng sẽ cung cấp các chuyến du ngoạn một chiều. Đây sẽ là giải pháp thay thế cho việc di chuyển bằng đường hàng không và đường bộ cho hàng triệu du khách giữa Singapore và Kuala Lumpur, bao gồm Penang. Các đại lý du lịch hiện sẽ có danh mục đầu tư rộng hơn để cung cấp các gói kỳ nghỉ phổ biến ở Malaysia và Singapore với các chuyến du lịch một chiều và khứ hồi từ một trong hai cảng đến.

Với mỗi chuyến ra khơi, tất cả thủy thủ đoàn và khách trên tàu phải được tiêm đầy đủ vắc-xin phòng COVID-19 để bảo vệ sức khoẻ và tạo sự an tâm cho những người tham gia hành trình. Ngoài ra, hành khách phải trải qua cuộc kiểm tra nhanh kháng nguyên COVID-19 (ART) một ngày trước khi tàu khởi hành.

Resorts World Cruises ra mắt cảng nội địa kép

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close