Renaissance Riverside Hotel Saigon ra mắt quà tặng mùa Trung thu

Mầm
08:00:04 - 11/07/2022

Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon vừa giới thiệu hai mẫu hộp quà tặng Trung thu với công thức làm bánh gia truyền hơn 40 năm, hứa hẹn đem đến một mùa lễ ý nghĩa cho khách hàng.

Trung Thu là một trong các dịp lễ Tết lớn trong năm, đồng thời cũng là dịp gia đình sum vầy bên mâm cỗ với ấm trà nóng và miếng bánh thơm lành. Những chiếc bánh nướng tròn trịa tượng trưng cho một năm bội thu và vẹn toàn về mọi mặt.

Nhân dịp này, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon đã cho ra mắt hai mẫu hộp quà tặng gồm Nguyệt Bích Đoàn Viên và Dạ Liên Thưởng Nguyệt. Những chiếc bánh Trung thu được làm bằng công thức gia truyền hơn 40 năm với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Ảnh: Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Mỗi hộp bánh trung thu sẽ gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà, kèm một hộp trà Thanh Sắc Đông Phương. Các loại nhân bánh gồm trà xanh; hạt sen; xá xíu quay mật ong, mứt bí, lạp xưởng với các loại hạt nướng; và gà ta quay, lạp xưởng, trần bì cùng các loại hạt bổ dưỡng. Hộp trà đi kèm là sự kết hợp của mẫu đơn đỏ, sen tuyết, táo đỏ, hoa hồng và quế.

Renaissance Riverside Hotel Saigon ra mắt quà tặng mùa Trung thu

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close