Regent Taste Studio, dịch vụ ăn uống đa giác quan sắp ra mắt tại Phú Quốc

Sam
08:00:18 - 16/09/2022

Vừa qua, Regent Hotels & Resorts thuộc tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts đã tổ chức buổi ra mắt toàn cầu dịch vụ Regent Taste Studio.

Theo đó, Regent Taste Studio là một trải nghiệm ăn uống tương tác vô cùng độc đáo, với sự kết hợp đặc sắc giữa ẩm thực, âm nhạc, thiết kế và thời trang. 

Không chỉ quy tụ các đầu bếp nổi tiếng, Regent Taste Studio còn tập hợp những nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất phim, nhạc sĩ tài năng để cùng nhau nâng tầm ẩm thực, và tạo ra những bữa tiệc đa giác quan đầy lôi cuốn. 

Được biết, Regent Taste Studio sẽ chính thức ra mắt tại khách sạn Regent Phú Quốc (Việt Nam) vào cuối năm nay và sau đó tiếp tục “đổ bộ” đến các quốc giác khác như: Úc, Anh, Pháp, Singapore và Mỹ.

Tom Rowntree – Phó Chủ tịch IHG Hotels & Resorts cho biết: “Regent Taste Studio là một khía cạnh đầy mới mẻ trong hành trình chinh phục khách hàng Regent, với mong muốn mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách”. 

“Mô hình Regent Taste Studio hướng đến khá đặc biệt. Nó có sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực, âm nhạc, thiết kế, trình diễn và nghệ thuật thị giác, dành riêng cho những vị khách sành điệu nhất. Mỗi phiên bản của Regent Taste Studio sẽ là một sự lựa chọn duy nhất, không chỉ bắt mắt mà còn thể hiện được những nét đặc trưng giữa ẩm thực và văn hóa, nhằm thu hút trí tưởng tượng của thực khách”. 

Có thể nói, 2022 là cột mốc quan trọng trong quá trình “tái định vị” Regent sau khi được IHG Hotels & Resorts mua lại vào năm 2018. Kể từ khi gia nhập IHG, Regent đã trải qua một hành trình làm mới, hướng tới sự sang trọng và hiện đại.

Regent Taste Studio, dịch vụ ăn uống đa giác quan sắp ra mắt tại Phú Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close