Raffles Hotel Le Royal ở Campuchia ra mắt mô hình khách sạn “Hybrid”

Destination Editor
11:15:06 - 14/09/2021

Khách sạn Raffles Hotel Le Royal tại Campuchia vừa mở lại cánh phía bắc của mình như một điểm cách ly thay thế được chính phủ công nhận (alternative state quarantine – ASQ).

Dennis de Groot, quản lý khách sạn, cho biết: “Du khách sẽ được lưu trú trong một khu vực độc lập của khách sạn, với các quy trình nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn. Chúng tôi dành riêng khu vực này để tạo nơi ở thoải mái hết mức cho những người thực hiện cách ly bắt buộc trong 14 ngày.”

Động thái này đến vào thời điểm Campuchia được nhiều người ngợi ca vì cách xử lý đại dịch và chương trình tiêm vắc-xin hiệu quả. Nó cũng thể hiện vị trí của Raffles Hotel Le Royal trong bề dày lịch sử đất nước, tồn tại và phát triển hơn 90 năm qua, trải qua bao thăng trầm rồi giờ đây được tạm chuyển đổi thành một cơ sở Chữ thập đỏ.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Pháp Ernest Hébrard, Raffles Hotel Le Royal ra mắt vào tháng Mười một năm 1929. Lễ khai trương có sự tham dự của Quốc vương Campuchia cùng một dàn nhạc giao hưởng. Khách sạn này từng tiếp đón nhiều nhân vật nổi tiếng như Tổng thống Pháp Charles de Gaulle, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy, vua hề Charlie Chaplin, v.v. Trong năm 2019, Raffles Hotel Le Royal đã tân trang toàn bộ 175 phòng nghỉ và phòng hạng sang cho thêm phần hiện đại nhưng vẫn giữ được cốt lõi cổ điển của mình.

Ảnh: Raffles Hotel Le Royal.

Là một điểm cách ly thay thế (ASQ) với mô hình “Hybrid”, khách sạn cung cấp cho các du khách trong và ngoài nước nhiều lựa chọn trong phòng không tiếp xúc gồm các lớp học trực tuyến cho trẻ em, tiệc sinh nhật, các lớp học chuyên sâu như pha chế cocktail, và các buổi tối chiếu phim dành cho gia đình.

Raffles Hotel Le Royal ở Campuchia ra mắt mô hình khách sạn “Hybrid”

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close