Radisson nhắm đến tăng gấp ba danh mục đầu tư ở châu Á – Thái Bình Dương

Avatar
Destination Editor
11:30:08 - 18/01/2021

Sau khi ghi nhận mức tăng trưởng đáng ngạc nhiên trong năm thử thách vừa qua, tập đoàn khách sạn Radisson tiếp tục hướng tới mục tiêu tăng số lượng danh mục đầu tư lên gấp ba lần tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong vòng năm năm tới.

Theo báo cáo tăng trưởng trong năm 2020 của tập đoàn khách sạn Radisson, tập đoàn đã mở được thêm tổng cộng 84 khách sạn mới thuộc 8 thương hiệu khác nhau dọc khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó phần lớn là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Trung Quốc nhờ mối quan hệ đối tác với tập đoàn Jin Jang International.

Cụ thể, Radisson đã mở thêm 8 khách sạn Radisson Red, 6 khách sạn Park Plaza, 21 khách sạn Park Inn và 37 khách sạn Country Inn and Suites. Ngoài ra, trong năm vừa rồi, tập đoàn cũng đã ký kết dự án các khách sạn Radisson Blu và Radisson Collection tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc.

Ở thị trường Ấn Độ, Radisson đã ký được thêm 8 khách sạn mới, bao gồm: Park Inn by Radisson Mashobra Resort, Park Inn by Radisson Jabalpur, Park Inn by Radisson Prayagraj, Radisson Hotel Dehradun, Radisson Resort and Spa Lonavala, Radisson Blu Hotel Jaipur Malviya Nagar, Radisson Resort Pondicherry Bay và The White Hotel, Katra.

Tại khu vực Đông Nam Á, Radisson tiến hành đưa các thương hiệu hàng đầu của mình vào thị trường Việt Nam, ký kết các dự án Radisson Resort tại Phan Thiết và Radisson Blu Resort & Spa tại vịnh Vân Phong.

Hiện Radisson đang nhắm tới mục tiêu tăng tổng danh mục đầu tư của mình lên gấp 3 lần trong vòng 5 năm tới “thông qua sự phát triển của các thị trường trọng điểm như Trung Quốc, Ấn Độ, khu vực Đông Nam Á, Úc và New Zealand, cũng như nhờ các thỏa thuận phát triển thương hiệu với tập đoàn Jin Jang International và các công ty con của nó”, tập đoàn cho biết.

“Tôi rất tự hào về những thành tựu của Radisson trong năm 2020 khi vẫn duy trì được các mục tiêu tăng trưởng trong bối cảnh ngành du lịch chịu nhiều biến động chưa từng thấy. Chúng tôi đã đạt được một vài dấu ấn đáng kể, bao gồm việc triển khai thương hiệu Radisson Individuals, đưa thương hiệu Radisson Collection vào thị trường châu Á và ký kết thêm nhiều khách sạn mới tại các thị trường mới”, giám đốc khu vực châu Á tập đoàn Radisson – bà Katerina Giannouka cho biết.

“Với những thương hiệu cốt lõi, các mô hình khách sạn cải tiến và tập trung mới vào các lĩnh vực tăng trưởng mạnh như căn hộ dịch vụ, chúng tôi tự tin vào tương lai xán lạn của tập đoàn”, bà bổ sung.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Radisson nhắm đến tăng gấp ba danh mục đầu tư ở châu Á – Thái Bình Dương

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close