Radisson Hotel Group tăng cường hoạt động ở Nam Á

Mầm
08:00:13 - 25/08/2022

Radisson Biratnagar sẽ khai trương tại Nepal, dưới trướng Radisson Hotel Group và công ty The Centurion Hotel Private Limited.

Khách sạn 145 phòng dự kiến sẽ mở cửa vào quý 3 năm 2024, nằm ở Biratnagar, thành phố công nghiệp và phát triển nhanh của Nepal. Radisson Biratnagar cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, các phòng nghỉ rộng rãi và thoải mái cùng với những tiện nghi bao gồm nhà hàng đặc sản, hồ bơi, trung tâm thể dục, spa và khu vực tổ chức tiệc rộng hơn 3.000 mét vuông.

Radisson Biratnagar chỉ cách Sân bay Biratnagar 10 phút, cách biên giới Ấn Độ và Ga xe lửa Jogbani ở Bihar 15 phút, thuận lợi cho cả khách đi công tác hay nghỉ dưỡng. Ngoài ra, thành phố này đang phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng như đường xá, sân bay, các dự án cộng đồng và tiện ích công cộng. Và khách sạn Radisson mới sẽ đóng vai trò lớn trong việc đón chào du khách nội địa lẫn quốc tế đến với những trải nghiệm lưu trú ở Nepal.

Ảnh: Radisson Hotel Group.

Zubin Saxena, Giám đốc Điều hành kiêm Phó Chủ tịch mảng Vận hành khu vực Nam Á, Radisson Hotel Group, cho biết: “Vì hướng tới lý tưởng mở rộng trong 5 năm tới cho Nam Á, chúng tôi rất vui mừng được ký hợp đồng với cơ sở mới này tại Nepal. Sự tăng trưởng của chúng tôi trong nước sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi các khách sạn chiến lược sẽ cải thiện danh mục đầu tư và mở rộng các dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng và chủ sở hữu. Radisson Biratnagar sẽ là nơi lưu trú hoàn hảo cho những khách đang tìm kiếm trải nghiệm dịch vụ khách sạn trọn gói với tôn chỉ “Yes! I can” (Tạm dịch: Vâng, tôi có thể!).”

Hiện đang có hơn 100 khách sạn Radisson hoạt động tại Nam Á. Tập đoàn dự định sẽ bổ sung 148 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới tính tới năm 2025.

Radisson Hotel Group tăng cường hoạt động ở Nam Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close