Quốc tịch thứ hai từ St Kitts và Nevis mở ra cánh cửa tới nền giáo dục Anh trong thời kỳ khủng hoảng

destination
Developer
11:09:00 - 09/10/2020

LONDON, ngày 9 tháng 10 năm 2020

/PRNewswire/ — Bất chấp những dự đoán rằng đại dịch sẽ khiến sinh viên quốc tế giảm sút, Vương quốc Anh vẫn đạt được mức tăng kỷ lục. Thật thú vị, số sinh viên quốc tế không thuộc EU đăng ký đã tăng 9% trong năm học này. Theo Jimmy Beale, người sáng lập The English Education [ https://theenglisheducation.co.uk/ ], một công ty tư vấn sắp xếp tư vấn cho các bậc phụ huynh quốc tế về các trường độc lập ở Anh, học sinh Trung Quốc chiếm phần lớn lực lượng sinh viên quốc tế ở Anh.  Một cuộc khảo sát của cơ quan giáo dục Trung Quốc cũng cho thấy Anh đã vượt Mỹ trở thành điểm đến được sinh viên lựa chọn do căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ ngày càng gia tăng.

Beale, người có khách hàng thường được nhận vào các học viện hàng đầu như Westminster và Harrow, nói rằng tất cả học sinh nội trú quốc tế không có hộ chiếu Vương quốc Anh đều phải có Thị thực Sinh viên Cấp 4. Mặc dù quy trình này đơn giản đối với học sinh, nhưng phụ huynh đã gặp khó khăn khi đến thăm con em mình do các đại sứ quán ở một số quốc gia đã bị đóng cửa.

“Nếu bạn là công dân St KittsNevis, quá trình cho con bạn đi học ở nước ngoài sẽ đơn giản hơn nhiều, ” Natasha Jones, trợ lý pháp lý tại CS Global Partners [ https://csglobalpartners.com/ ] cho biết. “Bạn được miễn các yêu cầu chứng minh kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh, bạn không cần phải xét nghiệm bệnh lao nếu bạn cư trú ở St KittsNevis, và bạn được miễn yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày khi đến Vương quốc Anh nếu bạn đã ở St KittsNevis trong 14 ngày qua. Các thành viên trong gia đình [có quốc tịch St KittsNevis] cũng có thể dễ dàng đến thăm con cái của họ đang học tập tại Vương quốc Anh vì họ được miễn thị thực “, bà nói thêm.

Jones cũng nhấn mạnh vị thế của St KittsNevis như một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung và lợi ích mà đảo quốc này mang lại. “Tại Vương quốc Anh, các công dân thuộc Khối thịnh vượng chung có đủ điều kiện nhận các học bổng khác nhau cho các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ, thường bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt và đi lại,” bà cho biết

Cách nhanh nhất và dễ nhất để nhận được quốc tịch St KittsNevis là thông qua Chương trình Quốc tịch theo Đầu tư [ https://ciu.gov.kn/ ]. Sau khi được kiểm tra, các nhà đầu tư có thể đóng góp vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững [ https://ciu.gov.kn/the-sustainable-growth-fund/ ] và nhận quyền công dân. Cùng với những lợi thế về giáo dục và đi lại, quyền công dân cũng có thể được truyền lại. Trong một khoảng thời gian giới hạn, các gia đình có tối đa bốn người có thể đầu tư 150.000 USD để mở rộng con đường đến với nền giáo dục chất lượng cao của con họ.

pr@csglobalpartners.com

www.csglobalpartners.com

Quốc tịch thứ hai từ St Kitts và Nevis mở ra cánh cửa tới nền giáo dục Anh trong thời kỳ khủng hoảng

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close